พฤศจิกายน 28, 2022

ครอบครัวนักร้องดัง ส่งลูกเข้าเรียนที่นิวยอร์ก

เป็นครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาวนานา ไรบีน่า เเละสามีหนุ่มเเร็ปเปอร์อย่างเวย์ ไทยเทเนี่ยม ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้เดินทางไปยังนิวยอร์กในช่วงการเเพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19ในประเทศไทย

โดยก่อนที่จะเดินทางไปถึงสาวนานายังได้ออกมาเผยภาพครอบครัวขณะที่กำลังขึ้นเครื่อง พร้อมทั้งเผยว่า “ภารกิจในการเดินทางครั้งนี้ต้องมีการเตรียมตัวเยอะมาก

เป็นการเดินทางที่ต่างไปจากเดิมมากๆ สองบีของแม่ให้ความร่วมมือดีมากในทุกขั้นตอน ใส่หน้ากากตลอดการเดินทาง และยังมีสิ่งใหม่ๆที่ต้องทำก่อนที่จะเดินทางหลายสิ่งอย่าง

กว่าการมาหาแม่ครั้งนี้จะสำเร็จ ผ่านหลายขั้นตอนจริงๆ ที่สำคัญต้องขอบคุณสำหรับความทีมเวิร์คของเราทั้งบ้านมากๆ ที่ร่วมมือร่วมใจกัน ไม่งั้นคงไม่ราบรื่นแบบนี้

หลายคนถามมาเยอะว่าต้องทำยังไงบ้าง ใครต้องการเดินทางเดี๋ยวนานาเวย์จะรีวิวไว้ให้ใน EP ต่อไปของ Way’s World เร็วๆนี้นะคะSpeacial thanks@emirates #EmiratesAirline #FlyEmiratesFlyBetter #familytravel”

ซึ่งหลังจากที่ครอบครัวของสาวนานาเดินทางไปถึง เธอก็มักจะออกมาเผยกิจกรรมในเเต่ละวันของครอบครัวให้กับเพื่อนๆเเละเเฟนคลับได้ชมกันอยู่เสมอ เเถมเด็กๆยังดูเเฮปปี้มากๆ

ล่าสุด สาวนานา ได้ออกมาเผยภาพลูกๆทั้ง 2 คนอย่างน้องบีน่า เเละบรู๊คลิน ที่กำลังเข้าโรงเรียนที่นี่ว่า “First day of school Grade 3 แล้วครับ

ก่อนหน้านี้มามี๊กังวลหลายอย่างมาก การเปลี่ยนแปลงหลายสิ่ง แต่พอไปส่งวันนี้มามี๊เห็นภาพลูกสองคน บ๊ายบายมามี๊แดดดี๊ แล้ววิ่งปรู้ดเข้าโรงเรียนไปเลย ค่อยหายกังวล

มามี๊ขอให้ลูกสองคนสนุกกับโรงเรียนนะ ดูแลกันและกันนะลูกนะ มามี๊ตื่นเต้นรอไปรับตอนเลิกเรียนแล้วลูก #benabrooklynguy 13/sep/2021 @twintachai”ว่าเเต่ครอบครัวของสาวนานาจะอยู่ที่นี่ถาวรเลยรึเปล่านั้น คงต้องรอให้เธอมาตอบเเฟนๆอีกทีเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:nanarybena