พฤศจิกายน 28, 2021

ซาร่า คาซิงกินี ระบายถึงแผลในใจ

สำหรับ ซาร่า คาซิงกินี คุณแม่คนสวยของลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ กับ ลูกสาวน้องเอมิลี่ เป็นคุณแม่ลูก 2 ที่สวยและสตรองมากๆเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า ซาร่า นั้นที่ผ่านมาทำหน้าที่ของคุณแม่มาเป็นอย่างดี  ดูแลลูกๆด้วยตัวเองมาโดยตลอด

ซึ่งถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ ซาร่า ก็จะเห็นโมเมนต์น่ารักๆของ 3 คนแม่ลูกออกมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะทำอะไร 3 แม่ลูกก็จะอยู่ด้วยกันตลอด ทั้งกิน ทั้งนอน ทั้งเที่ยว ทำกิจกรรมต่างๆด้วยกันตลอด

แต่ล่าสุดทำเอาหลายคนแห่ส่งกำลังใจให้ ซาร่า  กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ หลังเจ้าตัวออกมาโพสต์ระบายความในใจเกี่ยวกับเรื่องราวในอดีตที่ผ่านมา ที่ยากจะลบเรือนออกจากใจ

โดยมีการระบุว่า “อยู่ๆก็คิดมาก จิตตก นอนคิดไปมา จนนอนไม่หลับ มันยากเหมือนนะที่ก้าวข้ามความเสียใจ ความผิดหวัง ความโกรธคิดซ้ำไปซ้ำมา มีแต่พลังลบๆคิดแล้วก็ไม่ได้อะไร คิดแล้วก็ไม่ได้คำตอบคิดแล้วก็ไม่เข้าใจ ไม่ได้มีอะไรดีขึ้นมาเลยแล้วจะคิดไปทำไม จิตใจมนุษย์…..

อยากลบล้าง อยากลืม อยากให้อภัย แต่มันทำไม่ได้ ทำไม่ลง ทำไม่ไหวจริงๆมันยังคงมีแผลที่ซ่อนอยู่ในก้นบึ้งของหัวใจเวลามันยังเยียวยาไม่มากพอสินะ…….บางครั้งก็เคยคิดว่า เราดีขึ้นแล้วหายแล้ว ไม่อะไรแล้ว

แต่พอมีอะไรมาสะกิดความรู้สึก มันก็กลับไปจุดเริ่มต้นใหม่ เหมือนว่ามันเพิ่งเกิดขึ้น สับสน เจ็บปวด เหมือนยังไม่ถูกปลดล็อก พยายามอยู่คนเดียว ไม่รู้จะพิมพ์อะไรแล้ว เพื่อระบายออกมามากมายในใจเหลือเกิน…. เห้อออ

พรุ่งนี้ตื่นมาเจอรอยยิ้มลูกๆ เสียงหัวเราะ คงจะดีขึ้น บทบาทหน้าที่แม่ ภาระหน้าที่ การรับผิดชอบการงานในแต่วัน อาจทำให้หลงลืม ลืมคิดไปบ้าง….เอาเถอะ สู้นะสู้กับใจตัวเอง อ่อนแอบ้าง เข็มแข็งบ้างมนุษย์……..”

แฟนๆส่งกำลังใจรัวๆเลยว่า สู้ๆนะแม่ แม่เก่งมากๆ ในวันที่เรารู้สึกแบบนี้แม่ก็คอยเตือนสติเรา ฮึบใหม่ๆ ❤️❤️❤️❤️❤️ , นอนนะแม่ มีลูกที่น่าร้ากมากกก 2คน ก็โชคดีที่สุดแล้วววว , มันมีวันที่ดี และไม่ดีบ้าง วันนี้อาจจะไม่ดี แต่พรุ่งนี้ก็วันใหม่แล้ว สู้ๆนะร่า

อะไรที่เค้าทำกับเรา วันนี้เค้าได้รับคืนแล้วค่ะ 😁 ไม่ต้องขอโทษเรา เราให้อภัยเค้านะคะ , ทำไมเป็นเหมือนกันเลยค่ะ จนต้องไปพบแพทย์สุดท้ายก็ได้ยาซึมเศร้ามากิน , ทุกคนจะมีวันที่ดี และไม่ดีค่ะ ถ้ามันย้อนเวลาไม่ได้ ก็แค่เดินหน้าค่ะ

ขอขอบคุณ : Sarah Casinghini