ธันวาคม 9, 2021

อ้วน โพสต์คลิปชวนน้ำตาไหล ลูกชายเรียกหาพ่อ

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวสุดอบอุ่นของนักแสดงหนุ่ม อ้วน รังสิต และภรรยาสาวชาวเกาหลีอย่าง ปาร์ค ฮยอนซอน หรือ มะม่วง เพราะว่าน่ารัก อบอุ่นมาก แถมยังมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอด

ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้บินไปใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศเกาหลีบ้านเกิดของภรรยา แต่ตอนนี้ อ้วน ก็ต้องบินกลับมาประเทศไทยเพื่อทำงานแล้ว ซึ่งตอนจะกลับไทยก็เสียน้ำตาเลยละค่ะ เพราะตอนที่ร่ำลากับลูกก็ถึงกับร้องไห้ออกมาเลย

ล่าสุด ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปเศร้าตอนที่ น้องโรฮา ยังคิดว่าคุณพ่อยังอยู่ที่เกาหลีด้วย เพราะได้เรียกอยู่หน้าห้องน้ำว่า อัปป้าๆ (พ่อ) ทำเอาคุณพ่อออกมาโพสต์คลิป พร้อมแคปชั่นเลยว่า “โรฮายังคิดว่าอัปป้าอยู่ในห้องน้ำ 🥺”

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิง รวมถึงแฟนๆเข้าคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เรียกพ่อได้ก่อนแม่เหมือนเวทมนเลย❤️ , พ่อหลงตายเลยแบบนี้ ,แงงง น่ารักมากเลยค่ะ เอ็นดูในความที่โรฮาติดอัปป้า 😢😍 กอดๆนะคะ ห่างกันไกล แต่ใจโรฮาใกล้อัปป้า นะคับ ❤️❤️❤️❤️ ,เอ็นดูววว , โอยยย 🥺 💕💕💕

ดูแล้วคนเป้นแม่อย่างหนูก็จะร้องด้วยเลยพี่อ้วน โรฮาคงคิดถึงอัปป้ามากแหละ , 😢😢😢😢😢❤️❤️❤️คงคิดถึงโฮป้า.นะลุก , เอากระดาษให้อาปาด้วย ❤️❤️❤️ , เอ็นดูวววว🥺 , น่ารักกก คุณพ่อคิดถึงแย่เลย😍😍❤️ , ❤️❤️❤️, 😢😢

ทำเอาแฟนๆคลับเอ็นดูทั้งคุณพ่อ คุณลูกเลยละค่ะ เพราะคุณพ่อก็คงจะคิดถึงลูกแย่ ในขณะที่ลูกก็คิดถึงพ่อมากๆเช่นเดียวกัน เพราะน้องโรฮานั้นติดคุณพ่อมาก เรียกได้ว่าจะต้องมีกิจกรรมด้วยกันตลอด

งานนี้คุณพ่อกลับมาไทยก่อนก็คงจะคิดถึงกันเป็นธรรมดา เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้คุณพ่อด้วยนะคะ ตอนนี้ก็ทำงานไปก่อน เอาไว้เสร็จงานหรือว่างเมื่อไหร่ค่อยบินไปหาน้องโรฮาที่เกาหลีเนอะ

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะว่าน่ารัก อบอุ่นมาก แถมยังมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอด แต่ช่วงนี้ก็คงจะมีแต่โมเมนต์ชวนน้ำตาซึมแบบนี้

และสำหรับใครที่ไม่อยากพลาดความน่ารักของน้องโรฮาก็สามารถไปติตดามอินสตาแกรมของคุณแม่อย่าง มะม่วงกันได้เลยที่ browncart เพราะคุณแม่ก็มักจะออกมาอัพเดทให้ได้ติดตามกันตลอดอยู่แล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ auan_rangsit