พฤศจิกายน 28, 2021

นาว สปอยซีนแม่เบี้ย ตอนต่อไป

เรียกได้ว่ากำลังมาแรงมากๆเลยละค่าาา สำหรับละคร แม่เบี้ย ทางช่อง 7 สีนำแสดงโดย พระเอกหนุ่ม เอส กันตพงศ์ และนางเอกสาว นาว ทินาสาฎ เพราะ ชนะชล (เอส) และเมขลา (นาว) ได้ก้าวข้ามเส้นแห่งศีลธรรมไปไกลแล้ว เพราะได้เป็นชู้ทั้งๆที่ฝ่ายชายมีครอบครัวแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นพระนางที่ถูกคนดู ด่าและสาปส่งเยอะที่สุดเลยละค่ะ ซึ่งไม่นานมานี้นางเอกของเราก็ได้ออกมาโพสต์ภาพสปอยสุดแซ่บให้ได้ติดตามกันแล้ว เป็นฉากที่แซ่บจนหลายคนต้องปิดตาดูแน่นอน เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปดูภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด เมขลาของเราก็ได้ออกมาโพสต์ภาพสปอยละครแม่เบี้ยตอนหน้าแล้วละค่ะ ซึ่งเป็นฉากที่ เมขลา กับ ชนะชล ลงอ่างอาบน้ำด้วยกัน ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เผยแคปชั่นแค่ว่า “หยุดกด1 ไปต่อกด2 #แม่เบี้ย Cr. @opoy3p”

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า กดให้หมดเลยน้อง 5555 , 11111111111111111111111111 /เกียมไม้เรียว , 555+ พี่นิวจะทุบหลังพี่เอสไหม 😂😂, สุดๆเลยจ้า❤️❤️❤️ , ทัวร์ลงแน่คืนนี้😂😂😂😂😂

อืออออ 🔥🔥🔥🔥 , ไปให้สุด แล้วหยุดที่ 2😂 , เริ่ดมาก😮😮🔥🔥🔥 , ฮื้อหือ😍😍🔥🔥👏 , 222222222222 ไปให้สุดค่ะ 😅, กด2ได้มั้ยค่าาเมขลา 😍 , กด2.อย่ารอ.ไปโล้ดดด😂🔥😍 , 🔥🔥🔥🔥🔥 ไม้เรียว​ในมือสั่นเลยค่ะพี่นาว

โอ๊ยยยย เรียกได้ว่าพระ-นางของเราไปจนสุดจนฉุดไม่อยู่แล้วละค่าาา ก็ต้องมาตามลุ้นกันต่อว่าเส้นทางความรักที่เริ่มต้นจากความไม่ถูกต้องจะต้องมีบทสรุปยังไง เพราะตอนนี้เรื่องราวก็ยังยุ่งเหยิงกว่าเก่า

เพราะไม่ได้มีแค่ปัญหาเรื่องหัวใจด้วย แต่ยังมีปัญหาเรื่องครอบครัวและกลโกงทางธุรกิจอีก ก็ต้องมาตามุล้นกันต่อว่าทั้งชนะชลและเมขลาจะผ่านอุปสรรคและมามีความสุขกันได้ยังไง ? หรือว่าสุดท้ายแล้ว

เรื่องนี้จะไม่มีใครที่มีความสุขเลย ยังไงคืนนี้ก็ต้องติดตามกันต่อค่ะ เชื่อว่าแฟนละครหลายคนตั้งตารออยู่ที่หน้าจอแล้ว ก็ไม่รู้ว่าเปลือกทุเรียนนั้นจะขาดตลาดอีกหรือเปล่า เพราะมีฉากเด็ดของคู่นี้ทีไรแฟนๆก็ถามหาเปลือกทุเรียนกันตลอด

เรียกได้ว่าแสดงดีจนคนดูอินกันทั่วบ้านทั่วเมืองเลย และเป็นพระเอก นางเอกละครเพียงไม่กี่เรื่องที่ทำคนดูสาปขนาดนี้ เพราะปกติพระเอก นางเอกจะต้องเป็นคนดีและมีอุปสรรคให้หลายคนเอาใจช่วย แต่คู่นี้มีแต่คำด่าและคำสาปแช่งจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล : @ now_tisanart