พฤศจิกายน 30, 2022

นาตาลี สาดความหวานถึง สามี

ต้องบอกเลยว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาวนาตาลี เดวิส เเละสามีหนุ่มณะ อิทธิกร หนุ่มนักการทูต ที่ตั้งเเต่สาวนาตาลีย้ายครอบครัวไปอยู่อเมริกา เธอก็มักจะออกมาเผยความน่ารักของน้องเบนลูกชายอยู่เสมอ

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวนาตาลี ก็จะเห็นได้ว่าน้องเบนนั้นเป็นเด็กที่เลี้ยงง่าย เเละน่ารักมากๆ เเถมยังเป็นเด็กที่ยิ้มเก่ง เเละร่าเริงเเจ่มใสสุดๆ

เเถมน้องเบนเป็นเด็กที่ทานเก่ง จ้ำม่ำมากๆ จนทำเอาพี่ๆเเฟนคลับต่างพากันหลงรักหนุ่มน้อยคนนี้ไปตามๆกัน เเละทางด้านสามียังเป็นคุณพ่อที่ดูเเลใส่ใจภรรยาเเละลูกชายเก่งมากๆด้วย

ล่าสุด สาวนาตาลี ได้ออกมาอวดภาพครอบครัวสุดน่ารัก พร้อมกับลงเเคปชั่นหวานถึงสามีด้วยว่า “เคยมีคนบอกว่า ถ้าจะหาคู่ชีวิต ให้หาคนที่ใจดี และชีวิตคู่จะดีเอง….

มาถึงตอนนี้เข้าใจแล้วล่ะ ☺️Happy 2nd wedding anniversary to this wonderful husband + father 💕 แต่งงานกันมา 2ปีแล้ว

ตอนนี้มีพี่ ben @ourbaby_ben มาเติมเต็มครอบครัวเราอีก 1หน่วย 🥰 ขอบคุณพี่ตู้ที่เสมอต้นเสมอปลายมาตลอด ดูแลกันเป็นอย่างดี

ขอยกตำแหน่ง family man ให้เลยยยย พี่ตู้เป็นพ่อที่ทุ่มเทมากๆ ทำได้ทุกอย่าง และเบนก็ติดพ่อมาก เห็นพ่อเป็นไม่ได้ จะชวนเล่นตลอด 🥰

ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งที่ทำเพื่อครอบครัวนะคะ รักพี่ตู้ที่ซู๊สสสสสส รักทุกวัน ไม่เบื่อเยยย 😂🐷🤪 #ntlitk #ntlitklol #ntlitkrtn @itklearnsbasic”

เเหม่ๆต้องบอกเลยว่าเป็นอะไรที่น่ารักมากๆเลยค่า ได้สามีน่ารักเเละอบอุ่นขนาดนี้ ทำเอาสาวนาตาลีนั้นถึงกับเเฮปปี้สุดๆ เป็นคุณเเม่ที่น่าอิจฉามากๆเลยจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:nathalie_davies