พฤศจิกายน 28, 2022

เอมี่ กลิ่นประทุม อวดลุคใหม่

สำหรับ เอมี่ กลิ่นประทุม เป็นอีกหนึ่งสาวที่สวยและมากความสามารถจริงๆค่ะ ซึ่งถ้าใครที่ติดตาม เอมี่ จะรู้ดีว่าเธอนั้นเป็นผู้หญิงที่นอกจากจะสวยแล้วยังเก่งอีกด้วย เป็นทั้งนักแสดง พิธีกร แถมยังเป็นแม่ค้าอีกด้วยถ้าว่างๆ เอมี่ ก็จะทำขนมขายอร่อยมากๆเลยทีเดียวค่ะ

นอกจากนี้ยังเป็นนักแสดงสาวที่แซ่บมากๆอีกด้วยค่ะ แม้ว่าจะมีสามีแล้วแต่ก็ยังขยันอวดความแซ่บให้แฟนคลับได้กดไลค์กดหัวใจอยู่เรื่อยๆ แม้อายุจะ 40 แล้วก็ไม่หวั่นค่ะเพราะว่าสวยเป๊ะปังหุ่นดีมาก

ทั้งนี้ก็เพราะว่าที่ผ่านมานั้น เอมี่ ดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ทั้งควบคุมอาหาร แถมที่บ้านยังมีห้องสำหรับออกกำลังกายโดยเฉพาะเลยด้วย ซึ่งก็ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไม เอมี่ ถึงได้สวยเป๊ะหุ่นปังขนาดนี้

ซึ่งเห็น เอมี่ อวดความแซ่บรัวๆอย่างนี้แฟนๆไม่ต้องเป็นห่วงไปนะคะเพราะว่า เอมี่ นั้นได้ไฟเขียวมาจากคุณสามีสุดหล่ออย่าง ซี ศิวัฒน์ แล้วเรียบร้อยคู่นี้บอกเลยค่ะว่าเขารักแล้วก็ดูแลกันเป็นอย่างดี

แล้วล่าสุด เอมี่ ก็ทำเอาไอจีแทบลุกเป็นไฟเลยทีเดียวค่ะเพราะว่าเธอได้อวดลุคใหม่ล่าสุด ที่แต่งเป็นสาวสายฝอมองไกลๆนึกว่าฝรั่งที่ไหน ทั้งหน้าผม เอมี่ จัดเต็มมากๆเลยทีเดียวค่ะ

โดย เอมี่ ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “always be proud of yourself 😉 ฟาดหน้า @first_make_up ฟาดผม @boathairstyle” โดย เอมี่ แต่งหน้าเป็นสาวฝรั่ง รวบผมตึงปล่อยผมด้านหน้ามานิดหน่อย

ลุคนี้ทำเอาหลายคนตายเรียบเลยค่ะ  ดูสวยผิดหูผิดตาไปมากเลยทีเดียวค่ะ ไม่รู้ว่าแอบไปทำอะไรมารึเปล่านะคะเนี่ย ปากสีนู้ดๆผมสีทองๆ ผิวขาวๆๆยิ่งมองก็ยิ่งตกหลุมรักจริงๆค่ะ

ทำเอาเพื่อนๆในวงการเข้ามาชมรัวๆเลยว่า 😍😍😍😍😍 ที่สุดดดด , สวยยยย😍 , หูยยยยยยยย งานหน้าลำบากละนะ วันนี้สวยมากก มากที่สุดดดคุณพี่ 😳😳😳❤️❤️😍 , ที่สุดแดนสยาม

สวยจังพี่มี่ รอติดตามละคร #เมียยืนหนึ่ง พี่มี่กับพี่ซีค่า 🧡🧡 , Looks good on Amy , สวย เปลี่ยนจากเดิม , งามมากค่ะ , สวยมากเลยค่า😍  ว่าแต่ลุคต่อไปจะเด็ดแค่ไหนต้องติดตามค่ะ

ขอขอบคุณ : amy_klinpratoom