ธันวาคม 4, 2022

สงกรานต์ โพสต์อวดหุ่นหลังเข้ารับการฝึก

เรียกได้ว่าแฟนๆหลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ แฟนหนุ่มของนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ เพราะมีข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด ก่อนหน้านี้ก็ได้ออกมาหยอดโมเมนต์หวานถึงแฟนสาวคนสวยในอินสตาแกรมด้วย

หลังต้องเข้ารับการฝึกประมาณ 3 เดือน ซึ่งหลังจากที่ฝึกไปได้ประมาณ 3 อาทิตย์ หนุ่มสงกรานต์ก็ได้ออกมาอัพเดทความเคลื่อนไหวให้ได้ติดตามกันแล้ว ซึ่งก็เป็นภาพหุ่นล่าสุดของเจ้าตัวที่ลีนขึ้นสุด จนแทบไม่มีไขมันจะเป็นยังไงนั้นไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด หลังจากที่เข้ารับการฝึกอย่างหนักเจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพอัพเดทหุ่นสุดลีนของตัวเอง พร้อมแคปชั่นว่า “ภาคพื้นดิน 3 อาทิตย์เต็มๆแทบไม่เหลือไขมัน” ท่ามกลางความฮือฮาของเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆ

งานนี้ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า Bro wtfffff! Beast! 🔥🔥🔥🔥 , พ่อเค้าเกินไปมั้ย @mattperanee, Hode mak bro🔥🔥🔥 , โหดจัด , หุ่นโคตรโหด!! , จบแล้วไปเล่นหนัง Marvel เลยใช่มั้ยคะ 😜

สุดยอดเลยครับพี่ เหมือนอาร์โนล คนเหล็กเลยครับ , 👏👏👏👏 สุดยอดมากค่ะพี่กรานต์ , สุด🔥🔥🔥🔥 , แน่นมากค่ะ🔥❤️ , 🔥🔥🔥🔥🔥🔥 โหดมาก ครับ, ลีนสถดๆ ไว้มาลากรถกันนค้าบ 🤍🖤 , พี่สงกรานต์ลีนขั้นสุด 👏🔥 หุ่นกำลังสวยสุดๆเลยพี👍

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาชื่นชมสนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ชมเลยว่าหุ่นลีนมาก และหลายคนก็แซวเลยว่าหลังจากที่ฝึกเสร็จสามารถไปแสดงหนังของ Marvel ได้เลยนะเนี่ย

เพราะว่าพระเอกหนังของ Marvel ส่วนใหญ่ก็จะกล้ามแน่น หุ่นลีนแบบนี้ละค่ะ แหม เรียกได้ว่าเข้ารับการฝึกแปปเดียวก็หุ่นเปลี่ยนแปลงไปอย่างเห็นได้ชัดเลย และนอกจากหุ่นจะเปลี่ยนแล้ว

ยังจะเห็นเลยว่าดูคล้ำลงไปเยอะด้วย ดูเหมือนว่าการฝึกครั้งนี้จะโหดใช่ย่อยเลยละค่ะ เพราะหลังจากที่เข้ารับการฝึกก็ไม่ได้ออกมาอัพเดทหรือเล่นโซเชียลเหมือนอย่างเคยเลย เรียกได้ว่าครั้งนี้โหดสุดๆ

เชื่อว่าฝึกหนักแบบนี้แฟนสาวคนสวยก็คงจะส่งกำลังใจไปให้อย่างหนักเลยละเนอะ และก่อนหน้านี้ที่จะเข้ารับการฝึกก็ได้มีการไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเลกันมาแล้ว เชื่อว่าเจ้าตัวคงมีกำลังใจดีอย่างแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ songkarn_tae