พฤศจิกายน 28, 2022

เอ็นดู น้องเดมี่ แกล้ งคุณแม่ลิเดีย

สำหรับครอบครัวของ พิธีกรมากความสามารถอย่าง แมทธิว ดีน กับภรรยาคนสวย ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และลูกที่น่ารักทั้ง 2 คนอย่าง น้องดีแลน น้องเดมี่ เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ โดยครอบครัวนี้มักจะออกมาอวดโมเมนต์น่ารัก 4 คนพ่อแม่ลูกอยู่บ่อยๆ

2 พี่น้องนั้นบอกเลยค่ะว่ารักแล้วก็ดูแลกันเป็นอย่างดี โดยเฉพาะ พี่ดีแลน ที่นอกจากจะรับบทเป็นพี่ชายที่แสนดีแล้ว ยังได้ต้องเพื่อนเล่นให้กับน้องสาวอีกด้วย น่ารักจริงๆเลยค่ะ 2 พี่น้องคู่นี้

ส่วนทางด้านของสาวน้อยของที่บ้านอย่าง น้องเดมี่ หรือว่า แป๋วแหวว ของพี่ๆนั้นบอกเลยค่ะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดู แถมยังฉายแววความสวยออร่าตั้งแต่เด็กๆเลยด้วยค่ะ อนาคตนี่เป็นนางเอกได้สบายเลย

ซึ่งความสวยความน่ารักของ น้องเดมี่ นั้นก็ไม่ต้องสงสัยเลยค่ะว่าได้มาจากไหนก็มาจากคุณแม่ลิเดีย นั่นแหละ 2 แม่ลูกสวยใสพอๆๆกันเลย ที่สำคัญ 2 แม่ลูกยังน่ารักมากๆ ตัวติดกันตลอดเลย

อย่างล่าสุด ลิเดีย ก็อวดความป่วนของ น้องเดมี่ ที่มาเป็นเพื่อนคุณแม่ออกกำลังกายที่ค่ายมวย ซึ่งน้องเดมี่ ตอนแรกๆนั้นก็เล่นอุปกรณ์ออกกำลังกายทั่วไป เล่นอยู่คนเดียวชิวๆไปเลยค่ะ

แต่พอผ่านมาได้สักพักนี่สิค่ะ สงสัยว่าสาวน้อยคงจะเริ่มเบื่อแล้วก็เลยหันมาแกล้งคุณแม่ซะอย่างนั้น โดย น้องเดมี่ นำห่วงมาใส่ไว้ในตัวของ แม่ลิเดีย ทีละห่วงๆเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอย่างใจเย็น

โดย แม่ลิเดีย ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ป่วน #workoutpartner @demi_deane #เด็กหญิงแป๋วแหวว” โอ๊ยยยยยยย!สงสารคุณแม่จริงๆเลยค่ะได้แน่นั่งอยู่นิ่งๆให้ลูกสาวแกล้งอย่างเดียวเลย

คุณแม่ก็ได้แต่มองว่าเมื่อไหร่ น้องเดมี่ นั้นจะหยุดนำห่วงมาใส่สักที เอ็นดู 2 แม่ลูกจริงๆเลยค่ะ โดยเฉพาะแม่ยอมให้ลูกสาวแกล้งแบบไม่ขัดขืนเลย ส่วนทางฝั่งของลูกสาวก็นำห่วงมาใส่เอาๆเลยทีเดียวค่ะ

เข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า เอ็นดูแม่เดียเดมี่น่ารักทีสุดค่ะ❤️😍😍 , 😂😂😂เดมี่ แกงคุณแม่เดียแล้วววว ❤️❤️❤️❤️❤️ , แข็งแรงมากก.ขนาดผู้ชายบางส่วนยังทำไม่ได้เลยอ่า.😂😂👏❤️ , 😂😂

ขอขอบคุณ : lydiasarunrat