ธันวาคม 9, 2021

ลิเดีย เปิดภาพเเสนซน น้องเดมี่ เล่นเลอะไปทั้งตัว

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวในวงการบันเทิงที่น่ารักมากๆ เเถมยังมีกิจกรรมสนุกๆมาให้ลูกๆได้ทำกันเพียบเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาวลิเดีย ศรัณย์รัชต์ เเละสามีหนุ่มเเมทธิว ดีน

ที่ปัจจุบันทั้งคู่ก็มีลูกสาวลูกชายอย่างน้องดีเเลน เเละน้องเดมี่มาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้กับครอบครัวถึง 2 คนด้วยกัน เเถมน้องเดมี่ยังกลายเป็นซุปตาร์ตัวน้อยตั้งเเต่ยังเด็ก

เเละยังเป็นที่รักของพี่ๆเเฟนคลับอีกด้วย ด้วยโครงหน้าที่น่ารัก เเถมยังตาโต คิ้วเข้มเหมือนกับตุ๊กตา ก็ทำเอาเเฟนๆเเละคุณตาคุณยายต่างก็หลงรักหลานสาวคนนี้กันไม่ไหวเเล้วค่า

ล่าสุด เเม่ลิเดีย ได้ออกมาเผยภาพลูกๆ เข้าครัว โชว์ฝีมือทำขนม ที่มีทั้งเชอรี่ ช็อกโกเเลต เเละอีกสารพัดมากมาย ในรายการ D-Day Dish ซึ่งเด็กๆต่างก็สนุกสนานสุดๆ

โดยเเม่ลิเดียยังลงเเคปชั่นว่า “เลอะแค่ไหน..เลื่อนดูค่ะ 🙈🥛🍫🍒🥐 @demi_deane @dylandeane_official @matthew.deane1 #DDayDish #ดีเด #ดีเดดิช”

งานนี้ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับต่างเข้ามาชมความน่าเอ็นดูของน้องเดมี่กันเพียบว่า “ยิ่งเลอะยิ่งเยอะประสบการณ์ ใช่ไหมคะ เดมี่😂😂😂,ยิ่งเลอะยิ่งเยอะประสบการณ์งับแม่ 😂❤️😍,มีใครกล้าอุ้มแป๋วไหม😂😂😂,เดมี่เคลือบช็อกโกแลต😂

ทาผ้ากันเปื้อนเรียบเรียบเนียนเชียวเดมี่ จอมแก่นิพี่ดีใจดีกับน้องไม่เคยดุน้องเลย รักๆๆๆ❤️❤️,โอ๊ยยยยยย นึกว่าแป๋วแหววใส่ผ้ากันเปื้อนทำจากหนังสีน้ำตาล พอดูอีกที เลอะช็อคโกแล็ต 😂😂😂”

ต้องบอกเลยว่าบ้านนี้ปล่อยให้เด็กๆได้เลอะอย่างเต็มที่เลยค่า เเละดูเหมือนว่าคนที่เเฮปปี้กับการทำขนมครั้งนี้มากๆ ก็คงจะเป็นน้องเดมี่ ที่เปื้อนไปทั้งตัวเลย

งานนี้ทำเอาเเม่ลิเดียถึงกับต้องปวดหัวเลยค่า เจอความเเสบซนของ 2 พี่น้องเข้าไป ทำเอาคุณเเม่เเทบจะจำลูกสาวตัวเองเเทบไม่ได้เลยทีเดียวค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:lydiasarunrat