ธันวาคม 4, 2022

แทค โพสต์ฮาหลังภรรยา อยากเป็นลิซ่า

กำลังมาแรงมากๆเลยละค่าาา สำหรับ เพลง LALISA โซโล่เดี่ยวครั้งแรกของ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK เพราะนอกจากยอดวิวจะพุ่งทะลุร้อยล้านวิวแล้ว ยังมีหลายคนออกมาแต่งตัว รวมถึงเต้น cover รัวๆด้วย

เรียกได้ว่าตอนนี้ใครๆก็อยากเป็นลิซ่ากันทั้งนั้นเลยละค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่าชุดไทยหรือชฎาแบบที่ลิซ่าสวมนั้นก็ได้ขาดตลาดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุด เบลล์ อดิราภ์ ภรรยาของนักแสดงหนุ่ม แทค ภรัณยู ก็ขอตามเทรนด์ cover เป็นลิซ่าด้วย

ซึ่งสาวเบลล์นั้นก็ได้ cover เป็นลิซ่าในตอนที่โปรยผงสีทองในชุดไทย ซึ่งเจ้าตัวนั้นก็ได้เลือกใช้แป้งแทนแต่ผลลัพธ์ที่ได้ไม่ได้เป็นเหมือนลิซ่าเลยละค่ะ เพราะหน้าของคนถือกล้องอย่างหนุ่มแทคนั้นเลอะไปด้วยแป้งแทน จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์คลิป พร้อมแคปชั่นว่า “แสบตาไหม…กูเนี้ยยยยย😶‍🌫️😶‍🌫️😶‍🌫️😶‍🌫️😶‍🌫️อยู่ดีๆๆๆหน้าก็ขาวxูละงงงงงง#ลิซ่า#ไงละอยู่ดีไม่ว่าดี#แทคมีแล้วจ่ะไปกดติดตามด้วย”

ซึ่งภรรยาสาวก็ได้เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “แม่อยากโคฟลิซ่าบ้าง…ก็ว่าซ้อมมาเป๊ะอยู่นะ😅 @tack_pharunyoo” ท่ามกลางเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า 55555​55555​55555​ , 55 ชอบ

5555555555 ชอบๆๆๆๆ , ผัวเมียคู่นี้เค้าน่ารักกันจริงๆ..555❤️ , แม่สำหรับพี่แทคต้องข้าวสารเสก 😂 , เละ😂😂😂 , ฟาดมากแม่😂😂😂😂😂😂 , ❤️❤️😂😂😂, แม่แกงพ่อแล้วววว😆😆😆😆😆 , 😂😂😂😂 , 😂😂😂😂

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆขำลั่นเลยละค่ะ เพราะลิซ่าทำแล้วออกมาสวยเป๊ะ ให้ความรู้สึกทรงพลัง แต่ของคู่นี้หน้าสามีเลอะแป้งไปเต็มๆเลยละค่ะ โอ๊ยยย อย่าหาทำอีกนะคะแม่

เรียกได้ว่าตอนนี้หันไปทางไหนก็มีแต่ลิซ่าจริงๆค่าาา บางคนก็ออกมาเต้น cover เพลงลิซ่า บางคนก็ cover ชุดเสื้อผ้าหน้าผม ทำให้ตอนนี้ชุดไทยสีทองรวมถึงชฎานั้นขาดตลาดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ต้องบอกเลยว่าตอนนี้กำลังเป็นกระแสลิซ่าฟีเวอร์เลย เอาเป็นว่าใครที่ยังไม่ได้รับชม เพลง LALISA โซโล่เดี่ยวครั้งแรกของ ลิซ่า ก็สามารถไปหาชมได้ทางยูทูปเลยค่ะ ตอนนี้ยอดวิวก็กำลังพุ่งขึ้นเรื่อยๆเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ tack_pharunyoo