พฤศจิกายน 30, 2022

นาตาลี-ฟลุค จัดทริปเที่ยวเขาใหญ่ ให้น้องนาตาชา

ต้องบอกเลยว่าเป็นสาวน้อยน่ารักที่สดใสมากๆเลยค่า สำหรับน้องนาตาชา ลูกสาวคนสวยของสาวนาตาลี เเละสามีหนุ่มฟลุค เกริกพล ที่ตั้งเเต่มีลูกสาวเข้ามาเติมเต็มความสุขในชีวิตก็ดูเหมือนว่าทั้งคู่จะเเฮปปี้กันสุดๆ

ซึ่งปัจจุบันสาวน้อยนาตาชาก็มีอายุได้ 5 เดือนเเล้วค่า ฉายเเววความสวยน่ารักเหมือนกับคุณพ่อเเละคุณเเม่เข้าไปทุกวัน เเถมยังมีพัฒนาการที่เเข็งเเรงสมวัยมากๆด้วย

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่าสาวนาตาลีนั้นขยันลงภาพความน่ารักของลูกสาวให้กับพี่ๆเเฟนคลับได้ชมกันรัวๆตั้งเเต่เเรกคลอด จนมาถึงปัจจุบันเลย

ซึ่งในเเต่ละวันสาวนาตาลีนั้นก็เป็นคุณเเม่ที่ดูเเลลูกสาวด้วยตัวเองอย่างเต็มที่ เเละเธอยังเป็นคุณเเเม่ที่ใส่ใจดูเเลลูกสาวน้องนาตาชาได้ดีมากๆด้วย

ล่าสุด สาวนาตาลี เเละหนุ่มฟลุค ได้พาลูกสาวน้องนาตาชา เดินทางไปเที่ยวพักผ่อนกันที่เขาใหญ่ ซึ่งต้องบอกเลยว่าอากาศที่นั้นดีมากๆ เเถมยังร่มรื่นรายล้อมไปด้วยธรรมชาติ

เเถมงานนี้น้องนาตาชายังอารมณ์ดีสุดๆ ชมนกชมไม้ ตื่นเต้นมากๆ จนทำเอาสาวนาตาลี เเละหนุ่มฟลุคนั้นถึงกับเเฮปปี้ไปกับลูกสาวด้วยเลยค่า

โดยสาวนาตาลียังได้ลงเเคปชั่นว่า “พาเบบี๋มาเปิดโลกค่ะ ทริปแรกในชีวิตหนูเลยหนูตื่นเต้นมากกค่ะ❤️ @fluke777 @babynatashacm #familytrip #khaoyai #thailand”

น่ารักน่าเอ็นดูมากๆเลย น้องนาตาชาเป็นเด็กที่น่ารักเเละร่าเริงเเจ่มใสสุดๆ ยิ่งได้มาเที่ยวเปิดหูเปิดตา สาวน้อยก็ดูเหมือนจะชอบการมาเที่ยวมากๆ

ถ้าสถานการณ์ในประเทศไทยดีขึ้น เชื่อว่าอีกหน่อยทั้งคู่คงจะพาลูกสาวออกทริปไปท่องเที่ยวยังสถานที่ต่างๆอีกเยอะเเยะมากมายเเน่ๆ เพราะคุณพ่อเเละคุณเเม่เป็นสายท่องเที่ยวอยู่เเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:lee_natalie