พฤศจิกายน 28, 2022

ก็อต เคลื่อนไหวหลัง แพท พูดถึงรักใหม่

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ นักแสดง-พิธีกรสาว แพท ณปภา เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังเป็นคนที่ชัดเจนในทุกเรื่องด้วยโดยเฉพาะเรื่องความสัมพันธ์ เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้ออกมาประกาศถึงสถานะความสัมพันธ์ล่าสุด

ว่าได้ลดสถานะความสัมพันธ์กับ หนุ่มรุ่นน้องนอกวงการ อย่าง ก็อต แล้ว ซึ่งไม่นานมานี้ก็ทำแฟนๆฮือฮาอีกแล้วหลังเจ้าตัวได้ออกมาเปิดเผยว่าตอนนี้มีหนุ่มคนใหม่แล้ว และเหตุผลที่ต้องลดสถานะความสัมพันธ์กับคนเก่านั้นก็เพราะว่ามันจะค้างคา และไม่สามารถเปิดตัวคนใหม่ได้นั่นเอง

เพราะในรายการศึก 12 ราศี เจ้าตัวก็ได้เปิดใจในบางช่วงบางตอนว่า “จริงๆ คือที่ต้องลดสถานะกับเขา (ก็อต) เพราะตอนนี้ก็มีคนใหม่จริงๆ เพราะถ้ายังค้างคากันเราก็จะเปิดตัวเขาไม่ได้” ท่ามกลางความชื่นชมของแฟนๆเพราะมองว่า ชัดเจนดี

ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมรัวๆเลยว่า ชอบความชัดเจนของแม่❤️🔥🔥 , แม่! บอกโฟกัสลู๊กกกกกกกกก , ถูกใจมากค่ะแม่แพท❤️❤️❤️❤️❤️ , ชัดเจนดีแม่❤️ , ชัดเจนดีที่สุดชอบๆนางตรงนี้แหละ, ชัดเจน ค้างคาเพื่ออะไร ไม่มีผลดีทุกฝ่าย ตรงๆไปเลย👏 ,พอพูดตรงก็ว่าแรง แบบนี้แหละค่ะชัดเจนดี 😍

แต่ล่าสุด ก็ดูเหมือนว่าทางอดีตแฟนหนุ่มจะไม่ได้ร่วมยินดีเท่าไหร่เพราะได้ออกมาโพสต์ไอจีสตอรี่ด้วยการแชร์เพลงสุดจี๊ดอย่าง “ไม่ยินดี” ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับคนรักเก่าที่ไม่ขอยินดีให้กับความรักใหม่ของเธอ

โดยมีเนื้อเพลงในบางช่วงบางตอนว่า “ฉันจะไม่ยินดีกับรักครั้งนี้ของเธอกับเขา มันทำให้ฉันต้องเหงาและทำให้ฉันต้องมีน้ำตา” อูยยยย เรียกได้ว่าเพลงที่แชร์มานั้นเข้ากับสถานการณ์ตอนนี้สุดๆเลยละค่ะ

ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าฝ่ายชายนั้นกำลังเฮิร์ตหนักหรือเปล่า เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้ออกมาโพสต์รูปที่มีการเอารูปของแพทมาติดไว้ที่หน้ารถด้วย เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้หนุ่มก็อตด้วยนะคะ

เชื่อว่าทุกความสัมพันธ์ที่มันเปลี่ยนไปไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะยอมรับได้ แต่เชื่อว่าเวลาจะช่วยทำให้ทุกอย่างดีขึ้น รวมถึงเวลาก็จะทำให้เราได้เจอกับคนใหม่ๆและเริ่มศึกษาคนใหม่ๆบ้างนั่นเองละค่ะ

ก็เป็นอีกหนึ่งอดีตคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะก่อนหน้านี้มีโมเมนต์ออกมาให้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่าหนุ่มก็อตเองก็อบอุ่น และดูแลน้องเรซซิ่งดีเหมือนกับคนในครอบครัวเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ polyplus_jad_hai ,pat_napapa