พฤศจิกายน 28, 2022

เจนนิเฟอร์ คิ้ม โพสต์เรื่องการให้อภัย

สำหรับ เจนนิเฟอร์ คิ้ม เป็นนักร้องสาวเสียงทรงพลังที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีค่ะ ซึ่งถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของ เจนนิเฟอร์ คิ้ม จะรู้ดีว่าเธอนั้นเป็นคนที่น่ารัก เป็นกันเองมากๆกับแฟนคลับปัจจุบันเป็นทั้ง นักร้อง นักแสดง พิธีกร มีผลงานออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ

แต่ถ้าใครที่ติดตามข่าวจะรู้ดีว่าก่อนหน้า เจนนิเฟอร์ คิ้ม นั้นเจอดราม่าเข้ามาอย่างหนัก ประเด็นนั้นเกิดตรงที่มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นในไอจีของ เจนนิเฟอร์ คิ้ม แล้วเธอก็คอมเมนต์ตอบกลับ ซึ่งหลายคนมองว่า เจนนิเฟอร์ คิ้ม นั้นคอมเมนต์ไม่ค่อยน่ารักสักเท่าไหร่

จนต่อมา เจนนิเฟอร์ คิ้ม ต้องปิดคอมเมนต์ในไอจีเอาไว้ไม่ให้แสดงความคิดเห็นได้ แต่ถึงอย่างไรในยูทูบก็ยังร้อนแรงไม่แพ้กัน อย่างคอมเมนต์นี้ที่แฟนคลับของเธอเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงสิ่งที่ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ทำแต่แล้วแฟนคลับก็โดนตอกกลับหน้าหงายไปเลย

จากนั้นทางเพจ “ภาคีประชาชน ปกป้องสถาบันฯ” ก็ได้มีการโพสต์ภาพของตัวแทนจากทาง เจนนิเฟอร์ คิ้ม พร้อมทั้งระบุว่า “แอดติ๊ก ภาคีฯ ใบมอบอำนาจ “เจ๊คิ้ม” และพวกเกรียน 3 กีบ รอรับหมายนะคะ ฟาดกันแบบสุดซอย #ทีมเจ๊คิ้ม”

โดยผู้รับมอบอำนาจจาก เจนนิเฟอร์ คิ้ม นั้นได้ให้สัมภาษณ์กับทางสื่อว่า เจนนิเฟอร์ คิ้ม ถูกเกรียนคีย์บอร์ดเข้ามาคุกคามจนตัวเองทนไม่ไหว จึงได้ตัดสินใจดำเนินคดี พร้อมกับจะเรียกค่าเสียหายเป็นกรณีไป มากที่สุดก็คือ 1 ล้านบาท

จากนั้น เจนนิเฟอร์ คิ้ม ก็ห่างหายจากโซเชียลไปสักพัก จนล่าสุดวันนี้(14ก.ย.64) เจนนิเฟอร์ คิ้ม ได้ออกมาโพสต์เคลื่อนไหวด้วยการโพสต์ภาพของตัวเองที่กำลังนั่งชิวๆอยู่บนเรือ โดยมีการเขียนถึงเรื่องการให้อภัยด้วย

โดย เจนนิเฟอร์ คิ้ม ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “กำลังใจ…… คนดีหรือชั่วก็ให้กันได้ แต่”การให้อภัย”……คนดีเท่านั้นที่จะให้ได้ การให้อภัย…….จึงเป็นการให้”ขั้นเทพ”🙏” ซึ่ง เจนนิเฟอร์ คิ้ม ก็ยังคงปิดคอมเมนต์อยู่เหมือนเดิม ไม่มีใครสามารถเข้ามาคอมเมนต์ได้เลย

สำหรับ เจนนิเฟอร์ คิ้ม นั้น เริ่มอาชีพนักร้องครั้งแรกตอนอายุ 21 ปี จนเมื่อปี พ.ศ. 2536 ได้เข้าร่วมประกวดร้องเพลงใน เวทีสยามกลการ (Nissan Award 1993) และต่อมาในปี พ.ศ. 2539 เจนนิเฟอร์ คิ้ม ได้มีผลงานอัลบั้มแรก ชื่อชุด JFK: หมวยใหญ่ ในสังกัดสโตน เอนเตอร์เทนเม้นท์

และในปีพ.ศ. 2548 เธอก็ได้กลับมาทำผลงานอัลบั้มที่ 2 ที่ชื่อ Nothing too lose ในสังกัด Fatbozstaff หลังจากนั้นเธอได้มีผลงานคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในปีพ.ศ. 2550 ที่มีชื่อว่าคอนเสิร์ต สโนว์ คิ้ม (Snow Kim) จัดโดยจีเอ็มเอ็ม มีเดีย จากนั้นชื่อของ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ก็เป็นที่รู้จักและเป็นที่ยอมรับมาจนถึงปัจจุบัน

ขอขอบคุณ : j.kim4real , ภาคีประชาชน ปกป้องสถาบันฯ