พฤศจิกายน 28, 2022

มดดำ โชว์แชทที่ แบมแบม ตอบกลับ

ได้รับบทเรียนครั้งใหญ่เลยละค่ะ สำหรับ พิธีกรฝีปากแซ่บอย่าง มดดำ คชาภา หลังพูดยก ลิซ่า BLACKPINK เทียบกับ 2 ศิลปินหนุ่มที่ได้ไปแจ้งเกิดที่เกาหลีเช่นเดียวกันอย่าง แบมแบม และ นิชคุณ ประมาณว่า “เราไม่เห็นซุปเปอร์สตาร์ที่ไปไกลขนาดนี้จริง ๆ ตอนนั้นเรามี นิชคุณ มีแบมแบมก็ยังไม่ได้ขนาดนี้ อันนี้คือระดับโลก”

ซึ่งเรื่องนี้ก็สร้างความไม่พอใจให้กับเหล่าแฟนคลับรวมถึงชาวเน็ตที่มองว่า ไม่ควรจะยกใครเทียบใครว่าดังหรือไม่ดัง เพราะทุกคนก็มีความฝันและใช้ความพยายามอย่างหนักมาก กว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ ซึ่งเรื่องนี้ก็ส่งผลให้ แฮชแท็กแบนมดดำติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทั้งในไทยและต่างประเทศด้วยเพราะแฟนอินเตอร์ก็ไม่พอใจกับเรื่องนี้เหมือนกัน

ซึ่งมดดำก็ได้ขอโทษอย่างจริงใจแล้วไม่ว่าจะเป็นการโพสต์ขอโทษ , พูดขอโทษในรายการ รวมถึงทักไปขอโทษ 2 หนุ่มที่ถูกพาดพิงเป็นการส่วนตัว ล่าสุด ในรายการข่าวใส่ไข่ มดดำก็ได้เปิดแชทที่ แบมแบม ตอบกลับมาด้วย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

มดดำ : พูดจริงๆนิชคุณก็เคลียร์ตั้งแต่ต้น ซึ่งก็แอบเสียน้ำตาให้นิชคุณไปแล้วเหมือนกัน เพราะว่าเราคุยกันอยู่แล้ว แต่แบมแบมไม่เคยมีโอกาสได้ร่วมงานกัน เราเลยติดต่อ โดยการไดเรก message ไปแต่ก็ติดต่อไม่ได้จนเมื่อวานนี้ เขาก็ตอบกลับมา ซัก 5-6 โมงเย็นเขาติดต่อมา ตอบกลับมาประมาณจะสี่โมงเย็น

มดดำ : เขาส่งมา ซึ่งเขาบอกว่า………..พี่มดดำครับ ผมไม่เป็นไรครับ ผมต้องขอโทษด้วยกับสถานการณ์ทุกอย่างในตอนนี้ เอาจริงๆผมเองก็เสียใจ หูยเราเห็นน้องพิมพ์คำนี้เราก็จุกแล้วนะ กับสิ่งที่ผมได้ยินและสิ่งที่พี่มดดำพูดออกมามันเป็นความจริงครับ และเป็นความจริงที่ผมต้องยอมรับ น้องเขาพูดอย่างนี้

มดดำ : แล้วก็ช่วงแรกๆผมอาจจะใช้คำพูดไม่เหมาะสมลงในทวิตเตอร์ไป ผมขอโทษพี่มดดำด้วยนะครับ เมื่อวานนี้ผมเห็นไลฟ์ของพี่มดดำแล้ว รู้สึกไม่ดีเลยครับ ไม่อยากเห็นพี่ต้องออกมาขอโทษเพราะผมเลย ยังไงผมกลับเมืองไทยเร็วๆนี้ เรากินข้าวด้วยกันนะครับ

แล้วน้องตอบกลับมาอย่างงี้รู้สึกยังไง ?

มดดำ : ก็อึ้ง เพราะเขาไม่ต้องตอบเราเลยก็ได้ถูกปะ อย่างนิชคุณติดต่อได้ตั้งแต่เช้าวันเสาร์ (วันแรกที่เกิดเรื่อง) น้องคุณตอบมา พี่มดดำครับไม่มีอะไรต้องขอโทษเลยนะครับ เรารู้จักกันมา 20 ปีแล้ว ผมรู้ว่าพี่รัก…ตอนน้องคุณส่งมาก็ (พูดไม่ออก)

เรียกได้ว่าข้อความตอบกลับของ แบมแบม นี้ทำมดดำแอบจุกเลยเหมือนกันค่ะ เพราะน้องไม่เคยโทษหรือโกรธมดดำเลยที่พูดถึงตัวเองแบบนั้น แต่เป็นฝ่ายรู้สึกผิดด้วยซ้ำที่ทำให้มดดำเจอกับดราม่าหนักขนาดนี้

ทำเอาเหล่าแฟนคลับของ แบมแบม แอบน้ำตาซึมเลยละค่ะ เพราะน้องเองก็ผ่านความเจ็บปวดอะไรมาเยอะ แต่ก็ยังมองโลกในแง่ดีเสมอ รวมถึงไม่เคยคิดร้ายกับใครนั่นเอง แหม แสนดีขนาดนี้จะไม่ให้แฟนคลับรักได้ยังไง

ขอบคุณข้อมูล : รายการข่าวใส่ไข่