พฤศจิกายน 30, 2022

พระเอกดังพาลูกสาว ทำพาสปอร์ต เดินทางไปต่างประเทศ

เรียกว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของหนุ่มณัฏฐ์ เทพหัสดิน เเละภรรยาสาวคนสวยนาน่า ที่ตั้งเเต่ทั้งคู่มีลูกสาวหัวเเก้วหัวเเหวนอย่างน้องเนล่าเข้ามาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้กับครอบครัว

น้องเนล่านั้นก็ยิ่งฉายเเววความน่ารักสดใสมากขึ้นทุกวัน เเถมสาวน้อยยังเป็นเด็กที่ทานเก่ง จ้ำม่ำ น่าฟัดเอามากๆ จนพี่ๆเเฟนคลับต่างพากันตกหลุมรักสาวน้อยไปตามๆกัน

เเละด้วยสถานการณ์การเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่เกิดขึ้นในประเทศไทย ทำให้หนุ่มณัฏฐ์เริ่มที่จะวางเเผนพาลูกสาวเเละครอบครัวย้ายไปอยู่ต่างประเทศ เเต่เจ้าตัวก็ยังไม่ได้ตัดสินใจถึงเรื่องนี้

ล่าสุด หนุ่มณัฏฐ์ได้พาลูกสาวไปทำพาสปอร์ต พร้อมทั้งเผยว่า “ภารกิจพาเนล่าไปทำพาสปอร์ตเรียบร้อย ผ่านพ้นไปด้วยดี หลายคนที่คิดจะไปพาสปอร์ตหรือต่ออายุ

ปกติสามารถไปได้หลายที่ใน กทม นะครับแต่ตอนนี้ ย้ำนะครับว่าตอนนี้ทำได้แค่ที่กรมการกงสุล กระทรวงการต่างประเทศ อยู่บนถนนแจ้งวัฒนะ ตอนนี้เค้าเปิดรับ walk-in นะครับ

ถ้าเตรียมเอกสารไปครบ รอคิวไม่นาน ส่วนเรานัดล่วงหน้าไว้ก่อนแล้วเข้าไปสามารถทำได้เลยครับไม่ต้องรอคิว เจ้าหน้าที่เยอะไม่ต้องรอนาน

บริการดี แยกทางเข้าออก ชัดเจน เราไปไม่เกินครึ่ง ชม. ก็เสร็จเรียบร้อย เนล่าก็เก่งมากไม่งอแงเลย ดี๊ปกป้องลูกหมูอย่างดี ใต้ที่คลุมรถเข็นมีทั้งเบาะแอร์เย็นๆ

และที่กรองอากาศแบบจัดเต็ม เย็นสบาย ปลอดภัยหายห่วงฟ้าเปิดเมื่อไหร่เราจะไปเปิดประสบการณ์ใหม่ๆกันนะคะลูกรัก @nayla_devahastin🤍🤍🤍#nayladeva #เนล่าอธิศา#เนล่าวันละนิดจิตแจ่มใส#babyhillsthailand”

ซึ่งหลังจากที่หนุ่มณัฏฐ์ออกมาโพสต์ข้อความก็ทำเอาเพื่อนๆหลายคนต่างเข้ามาถามหนุ่มณัฏฐ์เป็นจำนวนมากว่า “จะหนีไปไหนกันนนน อยู่ด้วยกันก่อน ”

ซึ่งหนุ่มณัฏฐ์นั้นก็ได้ตอบกลับไปว่า ” ยังๆไปเที่ยวก่อน พาเนล่าไปเยี่ยมตายาย และน้าชาย ❤️” ที่เเท้คุณพ่อก็จะพาลูกสาวไปเที่ยวเปิดหูเปิดตาเฉยๆยังไม่ได้ย้ายประเทศค่า

ขอบคุณข้อมูล:nut_devahastin