ธันวาคม 9, 2021

อาต๋อย โก๊ะตี๋ พูดถึง ณวัฒน์

หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ ครัวคุณต๋อย ของอาต๋อย ไตรภพ ซึ่งที่ผ่านมาก็มี พิธีกรดำเนินรายการ 4 คนมาโดยตลอด จนพิธีกรหนุ่ม ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ขอถอนตัวออกไปเองเพราะไม่อยากให้เพื่อนร่วมงานต้องเดือดร้อนไปด้วย

เพราะหลังจากที่เจ้าตัวติดโควิด-19 ก็ได้ออกมาไลฟ์สดฟาดการทำงานของรัฐบาล รวมถึงฟาดอะไรอีกหลายๆอย่างที่กำลังเกิดขึ้นกับบ้านเมืองในตอนนั้น ซึ่งหลังจากที่ ณวัฒน์ ถอนตัวจากรายการ รายการก็ยังคงพิธีไว้แค่ 3 คนเหมือนเดิมไม่ได้หาคนมาเพิ่ม หรือแทนที่

ล่าสุด อาต๋อยและพิธีกรร่วมอย่าง โก๊ะตี๋ อารามบอย ก็ได้บ่นคิดถึง ณวัฒน์ กันกลางรายการด้วย ซึ่งก็ได้เผยความในใจว่าอยากจะชวนให้มาออกรายการด้วยกัน จะในฐานะแขกรับเชิญก็ได้ จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้หลังจากที่ อาต๋อย ปะทะฝึปากกับหนุ่มโก๊ะตี๋ไปก็ได้พูดเปิดประเด็นเลยว่า

อาต๋อย : ทะเลาะกันประจำครับ เนี่ย เมื่อก่อนอยู่ 4 คนจำได้ไหม ทะเลาะกันไปกันมาเหลือ 3 ละ……..คิดถึงเนอะ เดี๋ยววันหลังชวนมาที่นี่ในฐานะแขกรับเชิญ เอาเปล่า

โก๊ะตี๋ : เชิญมาเป็นบางวัน ถ้าเขาไม่อยากมาเดี๋ยวหนูเผาบ้านทิ้งเลย

เอ๊าะ กีรติ : เผาบ้านเขา ?

โก๊ะตี๋ : เผาบ้านเขา

อาต๋อย : ไม่มาจะมีเรื่อง ก็คิดถึงนะคนเราเวลาทำงานร่วมกัน ท่านก็ต้องคิดถึงนะ คนที่เวลาท่านอยู่ด้วยกัน แล้วบางทีคนที่อยู่ใกล้ที่สุดก็จะรู้ว่าใครเป็นใคร จิตใจเป็นยังไง เราก็คิดถึง มันเป็นอย่างนั้นจริงๆ

เพื่อนร่วมรายการบ่นคิดถึงขนาดนี้แล้ว สงสัย ณวัฒน์ จะต้องมาเป็นแขกรับเชิญแล้วละค่ะ เพราะเมื่อก่อนก็จัดรายการโดยมี 4 คนมาโดยตลอด พอมีคนนึงหายไปก็ต้องคิดถึงเป็นธรรมดาแหละเนอะ

ซึ่งต้องยอมรับเลยว่าตอน ณวัฒน์อยู่นั้นก็มีสีสันอีกแบบเพราะนอกจากจะสามารถพูดคุยเฮฮาได้แล้ว เจ้าตัวยังมีความรู้รอบตัวที่สามารอธิบายหรือเพิ่มเข้ามาในรายการด้วย เรียกได้ว่าได้ทั้งความสนุกและสาระเลย

ซึ่งการถอนตัวออกจากรายการนั้นเพื่อนร่วมงานุทกคนก็เคารพการตัดสินใจเป็นอย่างดี เพราะตอนนั้นณวัฒน์เองก็ไม่อยากจะให้ใครเดือดร้อนไม่ว่าจะเป็นเพื่อนร่วมงาน หรือตัวรายการเอง จึงเลือกที่จะเดินออกไป

ก็เป็นอีกหนึ่งพิธีกรคนดังที่หลายคนคิดถึงเลยละค่ะ เพราะเมื่อก่อนจะต้องได้เจอหน้ากันทุกสัปดาห์ทางรายการโทรทัศน์แต่ตอนนี้ไม่ได้เห็นแล้ว ตอนนี้จึงมีทั้งเพื่อนร่วมงานและแฟนรายการของเจ้าตัวเลยที่คิดถึง

ขอบคุณข้อมูล : BornTvOfficial