พฤศจิกายน 30, 2022

ต่าย สายธาร เศร้า เเจ้งข่าวร้ า ย

เป็นอดีตนักเเสดงสาวที่หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับสาวต่าย สายธาร ที่เข้าสู่วงการด้วยการถ่ายแบบโฆษณา และแสดงภาพยนตร์เรื่องแรก โดยรับบทเป็นนักแสดงประกอบเรื่อง กลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้

นอกจากนี้เธอยังเคยออกอัลบั้มเพลงเดี่ยวภายใต้สังกัดนีโอมิวสิก ในปี พ.ศ. 2540 กับอัลบั้ม “ต่าย สายธาร”เเละนอกเหนือจากงานแสดงภาพยนตร์ และจากเพลงอัลบั้มชุดเดี่ยวแล้ว

สาวต่าย ยังมีผลงานละครแสดงกับทุกช่อง โดยมีผลงานละครสร้างชื่อเสียงให้กับเธอคือเรื่อง หวานมันฉันคือเธอ จนทำให้สาวต่ายเป็นที่รู้จักเเละโด่งดังในยุคนั้น

ล่าสุด สาวต่ายได้ออกมาโพสต์ข้อความสุดเศร้าว่า “เหมือนโดนมีดปักลงกลางหัวใจ…สติ อดทนเข้มเเข็ง แล้วเธอจะผ่านมันไปได้นะ สายธาร..”

พร้อมทั้งต่อมาเจ้าตัวยังได้ออกมาเผยว่า “ผลออกมาแล้ว..แม่เป็นมะเร็งระยะสุดท้ายระยะ4 (ที่ตับและปอดระยะเเพร่กระจาย)กราบขอบพระคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้นะคะ🙏🏻”

จนกระทั่งต่อมาสาวต่ายพายามรวบรวมสติ เเละออกมาโพสต์ข้อความอีกครั้งว่า “ตลอดระยะเวลาที่เป็นอาสา กู้ภัย กู้ชีพ เคยบอกและสอนลูกเสมอว่า โอกาสแม้จะเหลือแค่ 99%

หรือ1% นั่นมันก็คือความหวังสุดท้ายของเค้าและรวมถึงครอบครัวเราด้วยในเวลานี้คิดบวกไว้นะลูกว่าเรายังโชคดีที่ยังมี% เหลืออยู่ *เราสัญญากันว่าแม่ต่ายจะเข้มแข็งให้ได้ครึ่งหนึ่งของแม่

และหนูต้องเข้มแข็งให้ได้ครึ่งนึงของแม่ต่ายเช่นกัน ครอบครัวเราเหลือกันแค่นี้ รักหนูมากนะลูกทำหน้าที่แทนแม่ต่ายในตอนนี้ให้ดีที่สุด อย่ารอให้สูญเสียถึงจะเห็นว่าอะไรมีค่า..#เราจะสตรองอย่างมีสติSaitharn Niyomkarn”

ซึ่งหลังจากที่สาวต่ายได้ออกมาโพสต์ข้อความเพื่อนๆในวงการบันเทิงเเละเเฟนคลับหลายคนต่างเข้ามาเเสดงความเป็นห่วงเเละบอกให้สาวต่ายเข้มเเข็งเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณข้อมูล:saitharn niyomkarn