กุมภาพันธ์ 2, 2023

รถเมล์ อว ดภาพความหวาน คุณสามีนอกจอ

เชื่อว่าแฟนๆหลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดง-พิธีกรสาวมากฝีมืออย่าง รถเมล์ คะนึงนิจ เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด ไม่ว่าจะเป็นผลงานละครหรือพิธีกรต่างๆ ซึ่งปีนี้ก็ถือเป็นปีทองของรถเมล์เลยก็ว่าได้

เพราะได้รับบทบาทสุดท้าท้ายอย่างบท ไหมแก้ว จากละครแม่เบี้ยทางช่อง 7 สี ซึ่งหลังจากที่ออนแอร์หลายคนต่างชื่นชมเลยว่า รถเมล์สามารถถ่ายทอดอารมณ์ของคนเป็นเมียหลวงออกมาได้ดีมาก ยิ่งฉากที่ต้องระเบิดอารมณ์นั้นก็ทำได้ดีสุดๆ

เรียกได้ว่าแฟนๆหลายคนยังแซวเลยว่าถ้าปีนี้สาวรถเมล์ไม่ได้รับรางวัลเกี่ยวกับการแสดงละครแล้วละก็มีเคืองแน่นอน ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้ในจอจะต้องรับบทเมียหลวงที่ต้องคอยอาละวาดและตามสามีอย่าง ชนะชล นั้น นอกจอต่างกันราวฟ้ากับเหวเลยละค่ะ

เพราะนอกจอมีชีวิตรักสุดแฮปปี้ ล่าสุด ก็ได้ควงคุณสามีไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเลด้วย ซึ่งรถเมล์ก็ได้ออกมาเผยภาพคสามหวานพร้อมแคปชั่นว่า “วิตามิน D :)))) #คุณสาตัดผมแล้วดูเด็กเลย”

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า น่ารักค่ะน้องรถเมล์ , น่ารักมากคะ❤️❤️❤️❤️ งานนี้จูเนียร์น้อยต้องมาแล้วนะคะ, 😍😍😍😍 , หวานนน😻 , นี่ไง ชนะชลถึงหนีไปหาเมขลา ไหมแก้วไปเที่ยว😂😂 , Happy Couple❤️❤️❤️

หวานมดขึ้นเลยค่ะ 😍😍😍😍 , ❤️❤️❤️❤️❤️ , เป็นคู่ที่น่ารักจังเลยค่ะ😍 , ตัดผมเสร็จกลายเป็นน้องชายเลย , หุ้ยแม่อยากเห็นหน้าหลาน😍😍😍, เพิ่งสังเกตว่า.หน้าเหมือนกันเลยค่ะ.เนื้อคู่แท้ค่ะ😍❤️ ,หวานกันน่ารักมากเลยค่ะพี่รถเมล์❤️❤️❤️

ทำเอาหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมเลยว่าเป็นคู่ที่น่ารักมาก ซึ่งหลายคนก็แซวอีกว่าหวานแบบนี้ เบบี๋ต้องมาแล้วนะ แหม ไม่รู้เหมือนกันว่าคู่นี้จะมีแพลนเรื่องลูกกันรึยัง เพราะในปีนี้ก็ยังมีเรื่องของโรคระบาดอยู่

เอาเป็นว่ารอให้สถานการณ์ดีขึ้นกว่านี้ค่อยลุ้นละกันเนอะแฟนๆ เพราะคนบันเทิงหลายคนก็ได้พักเรื่องลูกไปก่อนหลังมีการระบาด เอาไว้ให้สถานการณ์กลับมาปกติและสามารถใช้ชีวิตได้อย่างปกติค่อยมาลุ้นกันเนอะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะว่าเรียบง่าย ไม่หวือหวา แต่ก็มีโมเมนต์น่ารักๆและอบอุ่นหัวใจออกมาให้ติดตามกันตลอด ใครที่ชื่นชอบคู่นี้ก็สามารถไปติดตามกันได้ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ rodmayaloha