ธันวาคม 8, 2021

จ๊ะ จิตตาภา โพสต์อวดหุ่นหลังคลอด

เป็นคุณเเม่ลูก 2 ที่น่ารักเเละสดใสเอามากๆเลยค่า สำหรับสาวจ๊ะ จิตตาภา ที่ตั้งเเต่เธอคลอดลูกเเฝดชาย-หญิง อย่างน้องโอบเเละน้องอารี ก็ดูเหมือนว่าชีวิตคู่ของสาวจ๊ะจะถูกเติมเต็มมากยิ่งขึ้น

ซึ่งปัจจุบันสาวจ๊ะนั้นก็ได้เป็นคุณเเม่อย่างเต็มตัวเเล้วค่า พร้อมทั้งเธอยังมักจะออกมาเผยความน่ารักของลูกๆให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอ เเละเมื่อไหร่ที่สาวจ๊ะมีเวลาว่าง

เธอก็มักจะใช้เวลาในการออกกำลังกาย ดูเเลรูปร่างให้กลับมาเข้าที่เร็วมากขึ้น เเถมสาวจ๊ะยังเลือกทานอาหารที่ดีเเละมีประโยชน์ที่จะส่งผลต่อลูกๆด้วยค่า

ล่าสุด สาวจ๊ะได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองในชุดออกกำลังกาย ที่ต้องบอกเลยว่าหุ่นของสาวจ๊ะนั้นดูผอมเพรียวมากๆ หลังจากคลอดลูกๆได้เพียง 2 เดือนเท่านั้น

พร้อมทั้งเธอยังลงเเคปชั่นว่า “ชุดพร้อม! แต่ใจมันยังไม่พร้อมมมม ในส่วนของการออกกำลังกายก็คือ.. หึ ยังไม่เริ่มซะทีจ่ะ ใส่ชุดมาเกาะเครื่องเอาฤกษ์เอาชัยไว้ก่อนละกันเนาะ 👻ป.ล. กางเกงเก็บพุงดีมาก ควรไปตำ!#postpartum”

ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณเเม่ที่หุ่นเป๊ะมากๆเลยค่า สาวจ๊ะเพิ่งจะคลอดเบบี๋เเท้ๆ เเต่หุ่นของสาวจ๊ะนั้นเป็นอะไรที่เป๊ะปังมากๆ เเถมยังหน้าเด็กอีกด้วย

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของสาวจ๊ะต่างเข้ามาชมกันเพียบว่า ” หนูลูกกกกก ขอฮาวทูเป็นแม่ลูกแฝดแต่หน้ามัธยมหน่อยลู๊กกกกกกกกก 😮

หุ่นคุณแม่น้องแฝดเป็นแบบนี้หรอค่ะ😮😍😍,ผอมเร็วมากแม่😍😍😍,ขุ่นแม่ เพิ่งคลอดจริงๆอ่า 😮😮,โอ๊ยยยยย แน่ใจนะว่าลูกสองค่าาาาา 😍😍😍”

เป๊ะทั้งหุ่นเเละหน้าตาจริงๆค่า ทำเอาหลายคนต่างอย่างรู้เคล็ดลับความสวยนี้ของสาวจ๊ะกันเพียบ เเทบไม่น่าเชื่อเลยว่าเป็นคุณเเม่ลูกสองที่เพิ่งจะคลอดลูกได้ไม่นานนี้เอง

ขอบคุณข้อมูล:ja_jittapa