ธันวาคม 7, 2022

พ่อกรณ์ แอบถ่าย แม่ริต้า น้องกวินท์

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิง ที่มีแฟนคลับติดตามกันเยอะมาก สำหรับหนุ่ม กรณ์ ณรงค์เดช และนักแสดงสาวสวยมากความสามารถ ริต้า ศรีริต้า ดูเหมือนว่าทั้งคู่จะแฮปปี้กับการใช้ชีวิตคู่ด้วยกันเป็นอย่างมาก

ด้วยความที่ไลฟ์สไตล์ชีวิตคล้ายๆ กันชอบอะไรๆ เหมือนๆ กันเลยทำให้ความรักของทั้งคู่ราบรื่น ไม่ค่อยมีปัญหากันสักเท่าไหร่ มีแต่ทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อยๆ ค่าาา

แถมมักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ และหลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานกันได้ไม่นาน ก็มีทายาทตัวน้อยๆ อย่าง น้องกวินท์

มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว และด้วยความที่เป็นเด็กที่มีหน้าตาน่ารัก ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว

แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย ซึ้งแต่ละครั้งที่สาวรอต้าออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของ น้องกวินท์ ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ

ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว แถมครอบครัวนี้ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ จนหลายๆ คนเห็นแล้วอดที่จะอิจฉาไม่ได้

ล่าสุด พ่อกรณ์ ได้ออกมาโพสต์ภาพน่ารักๆ ในไอจีสตอรี่ ซึ่งเจ้าตัวได้ถ่ายเก็บไว้ ในตอนนที่เห็นคุณม่กับคุณลูกกำลังนอนหลับกันอย่างสบาย ก่อนที่จะนำมาโพสต์

แบ่งฟันให้แฟนๆ ได้ยิ้มตาม ซึ่งความพีคของภาพดังกล่าว ก็คือท่าทางในการนอนของ แม่ริต้า และ น้องกวินท์ ที่ถอดแบบกันมาเป๊ะๆ แทบจะทุกระเบียบนิ้ว จนพ่อกรณ์ที่ได้เห็น

ถึงกับต้องเขียนแคปชั่นระบุความเหมือนของทั้งคู่ว่า “สำเนาถูกต้องมั้ยล่ะครับ” กันเลยทีเดียว หลักฐานคาตาขนาดนี้ เห็นทีคงต้องติดแฮชแท็ก #ลูกแม่ชัด ให้กับน้องกวินท์ ซะแล้วค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:sriritajensen