พฤศจิกายน 30, 2022

ชาร์เลท บินเดี่ยวไปเยอรมัน

แฟนละครหลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ นักแสดงสาว ชาร์เลท วาศิตา แฮเมเนา เพราะเป็นนักแสดงเด็กมากฝีมือ และมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด ผลงานเรื่องล่าสุดที่พึ่งจบไปก็คือ ดงพญาเย็น ทางช่อง one31

ซึ่ง น้องชาร์เลทนั้นเป็นลูกครึ่ง ไทย- เยอรมัน และเมื่อมีสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ก็ทำให้ไม่ได้เจอกับคุณพ่อมาเกือบ 2 ปี ไม่นานมานี้จึงตัดสินใจบินเดี่ยวเพื่อไปหาคุณพ่อด้วยตัวเองที่เยอรมัน โดยมีคุณแม่คอยอัพเดทความเคลื่อนไหวผ่านไอจี

ก่อนหน้านี้คุณแม่ก็ได้ออกมาโพสต์ว่า “เดินทางปลอดภัยนะไอ้เลท ทั้งไปและกลับ ดูแลตัวเองดีๆ บินเดี่ยวอย่าซ่าส์ อย่าซน ขอพระคุ้มครอง🙏🏼 รีบกลับมาแปะมือพี่มายลีน ผลัดกันฉายเดี่ยว 🤍🤍🤍 ✈️✈️🇩🇪🇩🇪🇩🇪”

ล่าสุด เมื่อเดินทางถึงเยอรมันแล้วคุณแม่ก็ได้ออกมาโพสต์อัพเดทอีกว่า “ถึงบ้านเกิด 🇩🇪 ด้วยความปลอดภัยอาหารชนิดแรกที่ Papa เตรียมไว้ให้คือ 🍦🍦 เฮ้อ😓 😓” แหม ไปถึงก็ได้ไอติมของโปรดเลยละค่ะ

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า Very​ Good… ❤️❤️❤️ , เป็นสาวสวยไปแล้วชาเลทของพี่ ❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️ น่ารักค่ะ , 😂😂😂😂 ,เลทอย่าซนให้ Papa เหนื่อยนะคะ 😂😂❤️ , สบายเลทเลย 😁

ให้ Mama ลงรูปมาอวดเยอะๆนะคะ ติดตามเลยค่ะ ❤️❤️ , อยากเจอจังค่ะ อยู่เมืองไหนคร้า😍 , เก่งมากกกกกนุ้งเลท , คุณแม่สบายใจหายห่วงละเนอะ​ เจ้าแสบถึงมือปาป้าละ😊😘, เจ้าเล็ทเก่งมาก ถึงอย่างปลอดภัย แฮปปี้ๆนะ ได้เจอpapaแล้ว ☺ , Take care น้าาาา รอดูรูปไปเที่ยวจ้า

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลยละค่ะ เพราะสามารถบินเดี่ยวไปเยอรมันคนเดียวได้แล้ว ซึ่งไปถึงคุณพ่อก็เตรียมของโปรดอย่างไอติมไว้ให้เลย แหม ทำเอาคุณแม่ถึงกับมองบนเลยทีเดียว

ดูเหมือนว่าการไปหาคุณพ่อครั้งนี้ คุณพ่อจะตามใจสุดๆเลยละค่ะ และไม่มีคุณแม่คอยเบรคแบบนี้ก็คงจะตามใจและได้กินแต่ของที่อยากกินแน่นอนเลย เอาเป็นว่ายังไงก็ขอให้เป็นทริปที่มีแต่ความสุขนะคะ

และขอให้การเดินทางขากลับราบรื่นด้วย ซึ่งการไปครั้งนี้ก็เป็นการไปเที่ยวหาคุณพ่อหลังไม่ได้เจอกันนานเฉยๆ ไม่ได้เป็นการย้ายไปอยู่แต่อย่างใด ยังไงแฟนๆก็ยังมีโอกาสได้ติดตามผลงานของน้องกันต่อไปค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ mayocharlie_mama