พฤศจิกายน 28, 2021

ภาพล่าสุด น้องสกาย หลังหายป่ว ย

ต้องบอกเลยว่าเป็นหนุ่มน้อยน่ารักที่หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับน้องสกาย ธฤต ธาน เด็กน้อยหนุ่มหล่อในละครเรื่องเพลิงบุญ ทางช่อง 3 ที่รับบท ตาโจ ลูกชายของใจเริง ที่หลายคนต่างเอ็นดูหนุ่มน้อยคนนี้ไปตามๆกัน

เเละด้วยความน่ารักเเละความหล่อตั้งเเต่เด็กของน้องสกาย ทำให้ดาราหลายคนต่างรักเเละเอ็นดูน้องสกายมากๆ เเถมยังพลัดกันอุ้ม กอดหอมหนุ่มน้อยไม่หยุด

เเต่หลังจากที่น้องสกายป่วยเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลืองระยะที่ 4 ทำให้น้องสกายต้องเข้ารับการรักษาด้วยคีโม เเละต้องอยู่โรงพยาบาลนานหลายเดือน

ซึ่งตลอดระยะเวลาที่น้องสกายต้องนอนรักษาตัว คุณเม่ของน้องสกายก็มักจะออกมาอัปเดตอาการของลูกชาย เละความเคลื่อนไหวต่างๆให้ได้เห็นกันเสมอ

นอกจากนี้สาวเบลล่า ราณี ยังคอยเดินทางมาเยี่ยมเยียนน้องสกายที่โรงพยาบาลอยู่ตลอด พร้อมกับส่งกำลังใจให้น้องสกายหายเร็วๆด้วย

ซึ่งปัจจุบันน้องสกายนั้นก็หายป่วยเป็นที่เรียบร้อยเเล้วค่า เเถมหนุ่มน้อยยังเริ่มเข้าโรงเรียนเหมือนกับเด็กคนอื่นๆเเล้วด้วย เเถมความหล่อของน้องสกายก็ยิ่งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

จนทำเอาเเฟนคลับต่างเข้ามาชื่นชมในความหล่อของน้องสกายอยู่เสมอ เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของน้องสกายก็จะเห็นได้ว่าคุณเเม่ของน้องสกาย

เป็นคุณเเม่ที่อบอุ่นมากๆ คอยให้ความรักกับลูกชาย เเละมักจะมีโมเมนต์น่ารักๆของเเม่ลูกอยู่ตลอด เเถมคุณเเม่ยังเเต่งตัวได้สวยเเซ่บมากๆ

เเละยังเเต่งหล่อให้ลูกชายเเบบจัดหนักจัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผมเลยค่า ฉายเเววหล่อตั้งเเต่เด็กๆเเบบนี้ทำเอาคุณเเม่นั้นทั้งรักทั้งหลงลูกชายสุดๆไปเลย

หล่อสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:tarit_sky