พฤศจิกายน 28, 2021

อดีตดาราดัง เปลี่ยนอาชีพใหม่

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักเเสดงหนุ่มหล่อ ที่ได้หายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิง สำหรับหนุ่มเเต๊งค์ พงศกร ที่เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยผลงานละคร กลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้ โดยรับบทเป็น ปกป้อง ตามด้วยงานพิธีกรหลายรายการ เช่น 5 อภินิหาร, ไฮเฟรนด์ และอื่น ๆอีกมากมาย

เเละถึงเเม้ว่าหนุ่มเเต๊งค์จะไม่มีผลงานละครออกมาให้เห็นเหมือนเมื่อก่อน เเต่เจ้าตัวก็ยังคงมีธุรกิจเป็นของตัวเอง พร้อมทั้งยังออกมาโพสต์กิจกรรมต่างๆของตัวเอง

ให้เเฟนๆได้หายคิดถึงกันอยู่เสมอ เเถมหนุ่มเเต๊งค์ยังมีฝีมือด้านการวาดภาพอีกด้วย เเต่ละภาพของหนุ่มเเต๊งค์ก็ต้องบอกเลยว่าฝีมือไม่ธรรมดาเลยค่า

ล่าสุด หนุ่มเเต๊งค์ ได้ผันตัวเองมาทำอาชีพหมอดูไพ่รูนส์ พร้อมกับเผยที่มาที่ไป ถึงอาชีพนี้ด้วยว่า “ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาผมได้เข้าไปเรียนรู้เกี่ยวกับศาสตร์แห่งเทพยากรณ์รูนส์ ( Runes )

และได้รับการถ่ายทอดวิชาจากอาจารย์กาย กายทิพย์ ในรูปแบบ Elder Futhark ซึ่งรูปแบบการทำนายนี้เป็นรูปแบบการทำนายไพ่รูนส์ที่เก่าแก่ที่สุด

และเป็นหลักสูตรที่ถูกถ่ายทอดจากผู้เชี่ยวชาญในหลากหลายพื้นที่ ทั้งบนเกาะอังกฤษและประเทศแถบสแกนดิเนเวียน ซึ่งเป็นถิ่นฐานดั้งเดิมของชาวไวกิ้งโบราณครับ

สำหรับการเปิดไพ่รูนส์ จะใช้วิธีวิดิโอคอลกับผมทางไลน์ โดยใช้เวลาประมาณ 15-30 นาที ขึ้นอยู่กับหัวข้อและคำถามของผู้ที่ต้องการรับคำทำนาย

ส่วนค่าครูไม่แพงครับ รายได้ส่วนหนึ่งจะถูกนำไปทำบุญอีกด้วย..ใครที่สนใจรับคำทำนายจากไพ่รูนส์ ทั้งในเรื่องของชีวิตโดยรวม การงาน การเงิน

หรือความรัก สามารถติดต่อมาขอจองคิวเปิดไพ่เพื่อฟังคำทำนายแบบส่วนตัวได้ทาง direct message เลยนะครับผม 🧙🏻‍♂️#ไพ่รูนส์ #คุณพ่อเปิดไพ่ #ดูดวง #พยากรณ์ความรัก”

ขอบคุณข้อมูล:thankpm