พฤศจิกายน 28, 2022

รัศมีเเข เเจ้งข่าวเศร้าสูญเสียคุณพ่อ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักเเสดงอารมณ์ดี ที่หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับรัศมีเเข ฟ้าเกื้อล้น ที่โด่งดังเเละมีชื่อเสียงในClub Friday To Be Continued ตอน เพื่อนรัก เพื่อนร้าย รับบท เอ็นจอย พิธีกรในรายการ สน. Hollywood

ซึ่งหากย้อนไปเมื่อปี 63 ก็นับว่าเป็นข่าวดีที่ทำให้รัศมีเเขนั้นถึงกับตื้นตันใจมากๆ เมื่อเจ้าตัวได้มีโอกาสรู้จักพ่อเเท้ๆของตัวเองที่เป็นชาวเซเนกัล ที่ไม่เคยเจอหน้ากันได้เพียงเเต่พูดคุยกัน เนื่องจากสถานการณ์โควิด

ล่าสุด รัศมีเเข ได้ออกมาเเจ้งข่าวร้าย เมื่อคุณพ่อที่ไม่ได้เจอหน้าได้เสียชีวิตลง โดยรัศมีเเขได้เผยว่า “สุดท้ายเราก็ไม่ได้เจอกันนะพ่อ….แต่อย่างน้อยก็ได้คุย…

ได้ใช้คำว่า Pappa…ครั้งแรกในชีวิต…..ต่อจากนี้คงเหลือแต่พี่ๆที่อเมกา..พักผ่อนนะพ่อ…..เจอกันอีทีบนฟ้า..RIP daddy”พร้อมทั้งต่อมารัศมีเเขยังได้โพสต์ข้อความ

ถึงความรู้สึกของตัวเองด้วยว่า “ชีวิตผมไม่เคยเจอพ่อ ผมปล่อยให้เป็นเรื่องของ destiny ถ้าเราจะได้เจอเเละเเล้วเราก็ได้คุยกันทางโทรศัพย์

ผมไม่เคยเรียกใครว่าพ่อเลยในชีวิต สุดท้ายผมก็ได้ทำ เเละทั้งชีวิตผมนี้ ผมได้ใช้ชีวิตทั้งหมดกับพ่อ 20 นาที ผมตั้งใจไป Senegalเพื่อหาพ่อ

เเต่ destiny ก็ไม่ช่วยผม จนผมรู้ข่าวว่าพ่อผมเสียชีวิต เเต่ก็นะ 20 นาที เเต่เป็น 20 นาทีที่มีความสุขมาก” รัศมีเเขยังลงเเคปชั่นด้วยว่า “อีกหนึ่งเรื่องราวของชีวิตผมกับพ่อ….

โควิดหายดีขึ้นเมื่อไหร่..ยังไงก็จะไป…เจอกันนะ Senegal “#วิถีคิงคอง” ซึ่งหลังจากที่รัศมีเเขออกมาโพสต์ข้อความ เพื่อนๆในวงการบันเทิง

ต่างเข้ามาให้กำลังใจเเละเเสดงความเสียใจกับรัศมีเเขกันอย่างล้นหลาม รวมถึงเหล่าเเฟนคลับยังเข้ามาส่งกำลังใจให้รัศมีเเขมากมาย ขอเเสดงความเสียใจด้วยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:rusameekae