พฤศจิกายน 28, 2022

ภาพปัจจุบัน ตุ้ม ปริญญา ในวัย 40 ปี

แฟนๆน่าจะเคยได้ยินชื่อเสียง หรือได้เห็นผลงานของเธอคนนี้กันมาบ้างแล้วละค่าาา สำหรับ น้องตุ้ม ปริญญา นักมวยสาวประเภทสองชื่อดังของเมืองไทย เพราะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างการแต่งหน้า-ทาปากเพิ่มความมั่นใจก่อนขึ้นชกมวย

ซึ่งแม้จะหน้าเป๊ะ แต่ก็สามารถแลกอาวุธได้แบบดุเดือดสะใจจนสามารถคว่ำนักชกทั้งไทย และต่างชาติมาแล้วหลายราย เรียกได้ว่ามีความสามารถถึงขั้นที่ประเทศญี่ปุ่นเซ็นสัญญาให้เดินทางไปชกที่นั่นเลยละค่ะ ซึ่งก็มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วเอเชียเลย

ซึ่งเรื่องราวชีวิตของเจ้าตัวก็ถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ในชื่อ บิวตี้ฟูล บ๊อกเซอร์ ออกฉายทั่วโลกด้วย ทำให้เจ้าตัวมีโอกาสได้รับงานที่หลาหลายนอกเหนือจาก การเป็นนักมวยด้วยและปัจจุบันเจ้าตัวก็ได้อายุ 40 ปี แล้วละค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้สวยเป๊ะมาก

และยังเป็นเจ้าของค่ายมวยด้วย ซึ่งก็ได้เปิดค่ายมวยและสอนเชิงมวยให้กับนักมวยที่สนใจรวมถึงเยาวชนรุ่นใหม่ด้วย ในชื่อว่า “แสงมรกต น้องตุ้ม มวยไทยยิม” ที่บางพลี จ.สมุทรปราการ

นอกจากนี้ยังมีธุรกิจอื่นๆอีกนั่นก็คือผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความงามนั่นเอง เอาเป็นว่าปัจจุบันจะสวยเป๊ะขนาดไหนไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ รับรองว่าแฟนๆรุ่นเก่าหลายคนจำไม่ได้แน่นอนเลยละค่ะ เพราะว่าตอนนี้สวยเป๊ะกว่าเก่าเยอะเลย

แถมยังเป็นเจ้าของกิจการอีกหลายอย่าง ก็เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างของสาวประเภทสองที่ประสบความสำเร็จ แม้ยุคนั้นจะยังไม่เปิดกว้างและไม่เป็นที่ยอมรับ แต่เจ้าตัวก็ยังยืนหยัดในตัวเองและเปิดเผยตัวเองต่อสังคมจนกลายเป็นคนที่ประสบความสำเร็จได้

ก็เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่แสดงให้เห็นว่าไม่ว่าจะเป็น ใคร เพศอะไร ขอเแค่เรามีศรัทธาและเชื่อมั่นในตัวเองก็สามารถเป็นได้ทุกอย่างเลยละค่ะ เพราะเธอคนนี้เคยเป็นถึงระดับแชมป์เปี้ยนมาแล้วแม้จะหน้าแน่นแบบนี้ขึ้นเวทีก็ตาม

และสำหรับใครที่ชื่นชอบหรืออยากจะติดตามภาพความเคลื่อนไหนของ ตุ้ม ปริญญา ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่เฟซบุ๊ค Parinya Jaroenphon ของเจ้าตัวกันได้เลย เพราะมักจะมีภาพอัพเดทความเคลื่อนไหวออกมาให้ติดตามกันตลอด

หรือไม่ก็สามารถติตดามได้ที่เฟซบุ๊ค แสงมรกต น้องตุ้ม มวยไทยยิม ซึ่งจะอัพเดทเกี่ยวกับเรื่องราวของทางค่าย รวมถึงนักมวยของค่ายด้วย ใครที่ชื่นชอบทางด้านนี้ และอยากติดตามนักชกหน้าใหม่ก็สามารถไปติดตามกันได้ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : Parinya Jaroenphon