พฤศจิกายน 28, 2022

ยิปโซ โพสต์ แชร์ประสบการณ์ กว่าจะสวย

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่พี่น้องคนดังในวงการบันเทิงที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก สำหรับสาว ยิปซี คีรติ และสาว ยิปโซ อริย์กันตา ด้วยความที่ทั้งคู่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี ทำให้มีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามกันเป็นจำนวนมาก ปัจจุบันก็คงมีผลงานออกมาให้ชมกันอยู่เรื่อยๆ

ล่าสุด ยิปซี-ยิปโซ ออกมาแชร์ประสบการณ์ เรื่องพังๆ ในคลินิกเสริมความงาม กว่าจะสวย เราก็ซงยมาหลายครั้ง ซึ่งทางยิปโซก็ได้เล่า ตอนนั้นคือการทำเทอร์มาจ เป็นคนมีแก้มตลอด

แก้มจะห้อยๆ เคยไปทำแล้วความร้อนสูงเกินไป เป็นคนที่เข็มจิ้มเยอะๆจะไม่โอเค แต่ถ้าเป็นเรื่องการทนเจ็บกับเลเซอร์ทนได้ไม่จะไม่ร้อง และคิดว่ายิ่งเจ็บยิ่งเงียบ และมีความเชื่อว่า

ยิ่งรู้สึกเยอะแปลว่ายิ่งได้ผล สรุปไหม้ เหมือนเป็นการยิงความร้อนสะสมไปเรื่อยๆ และกลับมาที่เดิม ตอนนั้นความร้อนมากไปจนไม่รู้ตัว ผิวผอง เป็นตุ่มน้ำขึ้นมาที่หน้า เหมือนน้ำร้อนลวก

ตุ่มผองขึ้นมาที่แก้ม ช็อกกันหมด ตอนนั้นเข้าวงการแล้ว เราก็ตกใจ คลินิกก็ตกใจเขากลัวเราเอาไปแฉ วุ่นวายมาก ต่อมาก็อยากเป๊ะกว่านี้ แต่ก็ประวัติศาสตร์ซ้ำรอย ที่นี่เขาแปะยาชาแล้ว

ก็ฉีดยาชาต่อ ก็ทำไปจนเริ่มรู้สึกไม่ไหวแล้ว เจ็บแบบเจ็บมากๆ จนน้ำตาไหลออกมาเอง ก็ยังไม่ได้บอกหมอ ก็ทนทำต่อไป เราก็เริ่มบังคับตัวเองไม่ได้ ซี่โครงสั่น บอกหมอเจ็บไม่ไหวแล้ว

เขาก็มั่นใจมากบอกว่าอีกนิดนึงจะเสร็จแล้ว เขาก็คิดว่าเราเป็นคนงอแงแต่จริงๆ คือเราอะ เป็นคนที่ทนสูงมาก เจ็บมากจริงๆ ถึงบอก ซึ่งครั้งนี้ก็คือทนไม่ไหวแล้วจริงๆ คืนนั้นกลับบ้านไป

ตื่นมาคือหน้าเบี้ยวเหมือนเป็นคนคางทูม อีกวันก็มีถ่ายละคร ก็คือต้องใช้มุมกล้องเพื่อถ่ายงาน การแสดงวันนั้นก็ไม่ค่อยธรรมชาติเท่าไหร่ ทางหมอนั้นก็พยายามจะรับผิดชอบ

โดยการใช้ยาลดอะไรสักอย่างมาก ถ่ายได้ประมาณครึ่งวันก็มีไปถ่ายต่อ เกิดอาการหายใจไม่ออก จนมีฉากหนึ่งจะเห็นได้ชัดว่าหน้าปูด จากนั้นก็ยกกอง ความรู้สึกวันนั้นคือเสียใจมาก ทำให้ทุกคนยกกอง

ขอบคุณข้อมูล:The gyps channel