พฤศจิกายน 28, 2022

เปิดเรตติ้งตอนล่าสุด ละครแม่เบี้ย

ใกล้ถึงโค้งสุดท้ายแล้วละค่าาา สำหรับ ละครแม่เบี้ย ทางช่อง 7 สี นำแสดงโดยพระเอกหนุ่ม เอส กันตพงศ์ และนางเอกสาว นาว ทิสานาฏ เพราะเหลืออีกแค่ 2 ตอนก็จะถึงตอนจบแล้วละค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่ายิ่งใกล้โค้งสุดท้ายก็ยิ่งเข้มข้น

เพราะปมในอดีตก็ยังไม่คลี่คลายทั้งหมด แถมเรื่องราวของพระ-นางก็ยังสับสนวุ่นวายสุดๆ ทำเอาแฟนละครเดาทางไม่ออกเลยว่าจะออกมาเป็นแบบไหน ? ซึ่งต้องบอกเลยว่า นอกจากบทจะเข้มข้นแล้วเรื่องเรตติ้งก็ปังปุริเย่สุดๆเลยละค่ะ

ซึ่งเรตติ้งตอนล่าสุดได้ไปถึง 6 จึงสามารถ คว้าเรตติ้งอันดับ 1 ละครหลังข่าวมาครองได้สำเร็จ งานนี้ผู้จัดอย่างพี่เอก็ได้ออกมาโพสต์เลยว่า “เจอกันอาทิตย์หน้า ตอน อวสาน นะคะ ท่านผู้ชม #แม่เบี้ย”

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิง รวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ❤️❤️❤️🔥🔥🔥🙌🙌🙌 , รักกกกกกกกก , ดีใจกับพี่เอและพวกเราจริงๆครับ รอลุ้นเรตติ้งตอนจบครับ 😍🥰😍🙏❤️, ❤️❤️❤️❤️❤️❤

เก่งมากกกกจ๊ะ👏👏👏👏 , 🎊🎊🎉🎉🎉🍾🍾🥂 , หูยยยย สุดๆเลยครับ , ดีใจด้วยค่ะ ❤️❤️ , ชื่นใจมากๆค่ะอีก2ตอนให้ขึ้นๆไปอีกค่ะะ👏👏👏❤️ , วันนี้ทีรอคอยใกล้เข้ามาแล้วถึง8แน่ๆ🐍🐍🐍 , ❤️❤️❤️❤️

❤️❤️❤️👏👏👏 , ❤️❤️🙌🙌🔥🔥 , 🔥🔥🔥👏👏👏👏❤️❤️ ,😮😮😮👏👏👏👏👏❤️❤️❤️ , ติดตามทุกอาทิตย์เลย ไม่พลาดสักตอน, ปุงปังมากครับ👍👍👍ไม่พลาดทุกตอน , 👏👏👏👏👏👏😍😍เริ่ดมากพี่เอ

เรียกได้ว่าปังปุริเย่สุดๆเลยละค่าาา และสำหรับแฟนๆก็อย่าพลาดเลย เพราะเหลืออีกแค่ 2 ตอนเท่านั้นก็จะต้องเดินทางมาถึงตอนจบแล้ว เอาเป็นว่าจะทำตอนจบออกมาเป็นแบบไหนก็ต้องมาลุ้นกันค่ะ

เพราะถ้าจบตามแบบของภาพยนตร์พระเอก-นางเอกของเรื่องก็จะต้องตาย ก็ต้องมารอลุ้นกันว่าผู้จัดของเราจะให้จบแบบไหนตามแบบของภาพยนตร์ หรือจะเขียนตอนจบออกมาใหม่ให้คนดูเดาทางกันไม่ได้

ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทัพนักแสดงและทีมงานทุกคนด้วยนะคะ เรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นละครฟอร์มยักษ์ของผู้จัดอย่าง พี่เอ เลยเพราะทุ่มงบหนักมากตั้งแต่การถ่ายทำไปจนถึงงบการทำ CG สุดเนียนนั่นเองละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ a_supachai1