ธันวาคม 8, 2021

ภาพล่าสุดนางเอกดัง แคท ซอนญ่า

เรียกได้ว่าใครหลายๆ คนคงคุ้นหน้าคุนตาเจ้าตัวเป็นอย่างดี สำหรับสาว แคท ซอนญ่า เธอเคยเป็นศิลปินรุ่นที่ 2 กับแพท ภิรญา สิงหะ จากค่ายกามิกาเซ่ โดยได้เปิดตัวพร้อมกันกับกลุ่มศิลปินรุ่น 2 กลุ่มอื่น ๆ จากเพลง “KamiKaze Wave”

ในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2553 โดยที่ก่อนหน้านั้นทั้งสองเคยร่วมแสดงในมิวสิกวิดีโอเพลง “รักฉันเรียกว่าเธอ” ซึ่งเป็นเพลงรวมของค่ายกามิกาเซ่ในปี พ.ศ. 2551 มาก่อน

หลังจากนั้นได้ร่วมขึ้นแสดงในคอนเสิร์ตรวมศิลปินของค่ายในชื่อ KamiKaze Wave Concert เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2553 ต่อมามีซิงเกิลแรกตามมาในชื่อเพลง “ไม่ชอบผู้ชาย” ในปีเดียวกัน

ช่วงปลายเดือนมกราคม พ.ศ. 2554 ได้มีซิงเกิลที่ 2 คือ “คนขี้ลืม ไม่ลืมเธอ” และช่วงปลายเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2554 มีซิงเกิ้ลที่ 3 คือ “เริ่มวันไหน…จบวันวันนั้น” ในกลางปี พ.ศ. 2555

แคท แพท ได้ออกอัลบั้มใหม่ชื่อว่า Front row จากนั้น ทั้งสองไม่ได้ทำเพลงกับค่ายกามิกาเซ่แล้ว เนื่องจากสัญญาหมด แคทได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงกับทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

ละครเรื่องแรก คือ คือหัตถาครองพิภพ รับบทเป็น พราวพิลาส หลังจากนั้นสาวแคทก็ห่างหายจอไปนานหลายปีเลยทีเดียว แต่เร็วๆ นี้กำลังจะมีผลงานละครมาให้แฟนๆ ได้ชม

ซึ่งเป็นการโคจรมาเจอกับพระเอกหนุ่ม ธันวา สุริยจักร ในเรื่อง พริกกับเกลือ ที่ตอนนี้สาวแคทกำลังเร่งถ่ายทำอย่างหนัก และเพื่อคลายความคิดถึงให้กับแฟนๆ วันนี้เราเลยไม่พลาด

ที่จะนำภาพบรรยากาศเบื้องหลังกอง พริกกับเกลือ มาฝากแฟนๆ เป็นน้ำจิ้มกันก่อนจะไปสนุกเต็มๆ เรียกได้ว่าห่างหายหน้าจอไปนานหลายปีเลยทีเดียวเชื่อว่าแฟนคลับหลายๆ คน

คงจะคิดถึงเจ้าตัวไม่ใช่น้อยเลยทีเดียวค่ะ แถมยังตั้งหน้าตั้งรอคอยชมผลละครเรื่องใหม่ของเจ้าตัวกันอย่างมากมายแน่นอน เอาเป็นว่าอดใจรอกันอีกนิดหนึ่งค่ะ เชื่อว่าสาวแคทไม่ทำให้ผิดหวังแย่างแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล:sonyasingha