พฤศจิกายน 30, 2022

ภาพล่าสุด น้องออโต้-อาร์โต้ ในบุพเพสันนิวาส

เรียกได้ว่าเป็นละครดังที่ยังคงติดตราตรึงใจของผู้ชมมาจนถึงปัจจุบัน สำหรับละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส ละครอิงประวัติศาสตร์ แนวย้อนยุค ทางช่อง 3 ดัดแปลงจากนวนิยายชื่อเดียวกันของ รอมแพง

นำเเสดงโดยหนุ่มโป๊ป ธนวรรธน์ , เบลล่า ราณี , หลุยส์ สก๊อต, ซูซี่ สุษิรา ,ปั้นจั่น ปรมะ และ ปราง กัญญ์ณรัณ ที่โกยเรตติ้งไปได้อย่างถล่มทลาย จนเเฟนๆต่างเรียกร้องให้มีภาค 2 กันเลยทีเดียวค่า

ด้วยความน่ารักของพระ-นางในเรื่องอย่างสาวเบลล่า รับบท การะเกด เเละหนุ่มโป๊ป รับบท พ่อเดช ก็ทำเอาเเฟนละครต่างพากันจิ้นคู่นี้กันสุดๆ

ซึ่งทั้งคู่ยังถ่ายทอดอารมณ์เเละคาเเรคเตอร์ของตัวละครได้ออกมาอย่างยอดเยี่ยม เเละนอกจากคู่ของสาวเบลล่าเเล้ว คู่อื่นๆในเรื่อง หรือเเม้เเต่ฉากละคร ตัวประกอบต่างๆ

ก็ต้องบอกเลยว่าเป็นอะไรที่ลงตัวมากๆ จนทำให้ละครเรื่องนี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากเลยค่า นอกจากตัวละครหลักๆในเรื่องเเล้ว ลูกๆของเเม่การะเกดก็ยังหล่อสุดๆ

โดย 2 หนุ่มอย่าง น้องออโต้ ณัฐพงศ์ และน้องอาร์โต้ ณัฐภพ ผู้รับบทลูกชายฝาเเฝดของเเม่การะเกด ยังเป็นหนุ่มหล่อที่เหมาะสมกับบทบาทนี้มาก

เเละถึงเเม้ว่าเวลาจะผ่านไปนานกว่า 3 ปี เเล้ว เเต่เเฟนๆก็ยังคงจดจำสองหนุ่มได้เป็นอย่างดี ซึ่งปัจุบันหนุ่มๆก็เริ่มที่จะมีงานถ่ายเเบบเข้ามาให้ได้ชมกันเเล้วค่า

เเถมความหล่อของเด็กๆนั้นก็เพิ่มมากขึ้นทุกวัน อีกหน่อยทั้งคู่อาจจะมีผลงานในอนาคตให้เราได้ชมกันอีกก็เป็นได้ เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของหนุ่มๆคู่นี้

ก็จะเห็นได้ว่าเด็กๆชื่นชอบการทำกิจกรรมที่โรงเรียนมากๆ เเถมทั้งคู่ยังเรียน รด. เป็นนักศึกษาวิชาทหารด้วยกันทั้งคู่ด้วย เรียกว่าความสามารถรอบด้านจริงๆค่า

โตเป็นหนุ่มกันเเล้ว

ขอบคุณข้อมูล:auto_arto_