พฤศจิกายน 28, 2022

ริต้า โพสต์โมเมนต์อบอุ่น พ่อกรณ์ เล่นกับน้องกวินท์

เรียกได้ว่าขึ้นแท่นเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกหนึ่งไปแล้ว สำหรับหนุ่ม กรณ์ ณรงค์เดช และนักแสดงสาวสวยมากความสามารถ ริต้า ศรีติต้า ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่มีทายาทตัวน้อยๆ มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 1 คน

อย่าง น้องกวินท์ เด็กชายอัศวิน เจนเซ่น ณรงค์เดช และด้วยความที่มีหน้าตาน่ารัก น่าชัง จ้ำม่ำ น่าฟัด ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว

แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย ซึ่งแต่ละครั้งที่สาวริต้าออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกชาย ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ

ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว แถมครอบครัวนี้ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ จนหลายๆ คนเห็นแล้วอดที่จะอิจฉาไม่ได้

ล่าสุด แม่ริต้า ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปอวดโมเมนต์น่ารักๆ ของพ่อกรณ์และน้องกวินท์ ขณะที่กำลังเล่นด้วยกันอย่างสนุกสนาน และดุเหมือนว่าลูกชายจะชอบใจสุดๆ ไปเลยค่าา

และที่ทำเอาหลายๆ คนเห็นแล้วอดที่จะชื่นชมไม่ได้ก็คงจะเป็นการทรงตัวของน้องกวินท์ ที่งานนี้ต้องบอกเลยว่าแข็งแรงมากๆ เลยค่ะ เห็นแล้วอดที่จะยิ้มตามไม่ได้เลย

โดยแม่ริต้าได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “กวินท์บินได้ครับบ🐥” งานนี้ทำเอาคนดังในวงการบันเทิงและบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์

ชมความน่ารักของน้องกวินท์กันอย่างมากมายว่า น่ารักกก😍 , เก่งจุงเลยค่าาาาาาาขุ่นพระ😍 , เก่งมากคร้าบ😍😍😍 , น่ารักมากกก😍😍 , น่ารักๆๆๆค่า❤️🤟 , น่ารักมากๆค่า❤️ ,

น้องยืนเร็วเก่งจัง , เก่งมากครับน้องกวิน 💙 , น้องแข็งแรงมากกกก , ตกหลุมรักหนุ่มน้อยทุกวันเลยค่ะ , เก่งที่สุดเลยค้าบลูกกกก😍😍 , น่ารักที่สุดเลยคับ❤️❤️❤️❤️ , ตอนเด็กก็โดนทำแบบนี้เหมือนกันอิอิ😂😍😍

ขอบคุณข้อมูล:sriritajensen