พฤศจิกายน 28, 2022

ศรราม โพสต์ภาพอบอุ่น วิถีชีวิตพ่อลูกอ่อน

เรียกได้ว่าแฟนละครน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ พระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมนอกจอยังมีบทบาทเป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวด้วยละค่ะ ทำเอาหลายคนเอาใจช่วยอยู่ตลอดเลย

เพราะแม้จะเป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวแต่ก็ทำหน้าที่ได้ดีไม่มีขาดตกบกพร่องเลย เรียกได้ว่าเสร็จจากงานก็จะมาอยู่ดูแลลูก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกิน รวมถึงเรื่องกิจกรรมต่างๆในแต่ละวัน ซึ่งตอนนี้น้องวีจิก็พัฒนาการดีขึ้นตามลำดับเลยละค่ะ เพราะเริ่มพูดแล้ว

ล่าสุด คุณพ่อก็ได้ออกมาเผยภาพโมเมนต์สุดอบอุ่นกับลูกสาว พร้อมแคปชั่นว่า “แค่กอดกันก้อพอ…. สภาพพพพ… 💗Veeji​ #ตั้งใจ​ท​ำ​งาน​ดูแล​แม่​เลี้ยงลูก​ให้​ดี​#ซามูไร​พ่อ​ลูกอ่อน​#ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้​#สอง​กาย​หัว​ใจเดียว#​STVeeji#​saveveeji​ @sornramfanclub”

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า น่ารักมากๆค่ะ😘😘😘❤️❤️❤️ , อบอุ่นใจ😍😍❤️❤️ , 😍😍😍❤❤❤❤❤❤, น่ารักจิง พ่อ ลูก 😍😍😍 เป็นกำลังใจให้น้า😍😍😍 ,ใครกล่อมใครไม่รู้ แต่หลับนะ , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

เป็นทั้งพ่อเป็นทั้งแม่ คุณเยี่ยมมากค่ะ👏 , น่ารักมากๆคะพี่หนุ่มน้องวีจิ❤️❤️ , อบอุ่นน่ารักค่ะ❤️❤️❤️ , พ่อลองเอาของมาให้วีจิทาย เช่น “วีจินี่เรียกว่าอะไร” ถ้าตอบไม่ได้ก็เฉลย ว่า นี่ คือ….. พูดตามค่ะ แบบนี้ค่ะ ลองดูๆๆๆ👏👏👏

ช่างเป็นภาพที่น่ารักและอบอุ่นที่สุดเบยลูก😍😍😍😍😍😍😍❤️❤️❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️นอนตรงไหนก็มีความสุข ถ้าได้นอนกับคนที่เรารักที่สุด😍😍😍, พ่อเป็นทุกอย่างให้หนูแล้ว ขอฝห้หนูน้อยวีจิมีความสุขทุกวันนะคะ❤️

เรียกได้ว่าวิถีชีวิตพ่อลูกอ่อนไม่ง่ายเลยละค่ะ ทำเอาหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลย ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับคุณพ่อลูกอ่อนด้วยนะคะ เชื่อว่าต่อให้จะเหนื่อยแค่ไหนแต่ช่วงเวลานี้ก็จะเป็นช่วงเวลาแห่งความสุข

ยิ่งได้เห็นทุกพัฒนาการและได้เห็นลูกสาวเติบโตก็ถือว่าเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขและความทรงจำแล้ว ยังไงก็ขอให้น้องวีจิพัฒนาการดีขึ้นเรื่อยๆเลยนะคะ เชื่อว่าถ้าคุณพ่อคอยดูแลแบบนี้พัฒนาการก็จะเป็นไปตามวัยแน่นอน

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่พ่อลูกที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา และสำหรับใครที่ชื่นชอบหรืออยากจะติตตามความน่ารักของพ่อลูกคู่นี้ก็สามารถไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม sornram_theappitak ของคุณพ่อกันได้เลย

ขอบคุณข้อมูล : @ sornram_theappitak