พฤศจิกายน 28, 2022

ดีเจภูมิ รีวิวรถตู้หรู ใช้เวลาแต่ง 2 ปี

เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มหล่อมากความสามารถที่สาวๆ หมายตาอีกหนึ่งคน เพราะเจ้าตัวทั้งหล่อและรวยมาก สำหรับ วีเจภูมิ ภูมิใจ ตั้งสง่า โดยเจ้าตัวเคยเป็นวีเจทางช่องเอ็มทีวีไทยแลนด์ และเป็นดีเจอยู่ที่คลื่น เอฟ เอ็ม 95.5 เวอร์จิ้นฮิตซ์

ยังเป็นพิธีกรรายการ ส่องสดสองแสบ, รายการชูรักชูรส และ สตาร์ออนไฟร์ จนมีธุรกิจอาหารสุขภาพ นอกจากนั้นยังเป็นยูทูบเบอร์ ทำรายการเผยแพร่ทางช่อง DJ Poom ในยูทูบอีกด้วย

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่เพอร์เฟคมากเลยคะ ทั้งรูปร่างหน้าตา ฐานะ และความสามารถ และถ้าใครติดตามเจ้าตัวจะเห็นได้ว่าดีเจภูมิแฮปปี้กับการใช้ชีวิตเป็นอย่างมาก

ล่าสุด วีเจภูมิ ได้โพสต์ภาพอัปเดตโปรเจกต์แต่งรถตู้ส่วนตัว ให้หลายๆ คนที่ตั้งหน้าตั้งตารอชมความอลังการได้ส่องก่อนที่ทุกอย่างจะเสร็จสมบูรณ์ หลังจากทุ่มเทระยะเวลา

และกำลังทรัพทย์มานานกว่า 2 ปีเต็มๆ โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “เดือนนี้เสร็จ.. แต่งไปเกือบ 2 ปี… สุดในรุ่นแล้วคันนี้ 🌈” ซึ่งภายในรถตู้สุดหรูคันนี้

เรียกได้ว่าออฟชั่นการใช้งานจัดเต็มสมการรอคอยแบบสุดๆ ชนิดที่ว่าเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงและบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างมากมาย พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์

กันอย่างถล่มทลายว่า ในที่สุด 🎉 รอชมของจริงคาฟ , หรูหราหมาเห่ามากค่ะ , สุ้ดปังงงงง , หรูหราหมาเห่าพร้อมเมาตลอดเวลา​ 😍😍😍 , 😍 เอา ดีเจ ไปเปิดเพลงซักทริปมั้ยพี่ 5555 ,

เซฟเฮ้า มาเล้ววว 555555 , สวยงามมากมายค่ะ👏 , สวยอ่าาาาา ❤️ , ข้างหลังเหลือที่ไว้ทำไรนะ ดื่ม wine หรอ ออไปๆๆ , ขาดอ่างอาบน้ำกับที่นอนครับ , อย่ากับเจ็ทส่วนตัว😍 ,

สุดจริงๆครับพี่🔥🔥❤️ แหม่ๆ ต้องบอกเลยว่าภายในรถตู้ของเจ้าตัวหรูหรามากจริงๆ ค่าาาา เห็นภายในแล้วทำเอาอึ้งไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว บรรยากาศนึกว่าอยู่บนเครื่องบิน

ขอบคุณข้อมูล:djpoom