พฤศจิกายน 30, 2022

เปิ ดชีวิตหรูหรา พิม ซอนย่า

ต้องบอกลยว่าเป็นนางเเบบ-นักเเสดงสาวสวยสุดเซ็กซี่ ที่โลดเเล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาตลอดหลายปี สำหรับสาวพิม ซอนย่า ที่เจ้าตัวเริ่มเข้าสู่วงการด้วยการถ่ายโฆษณาให้กับ L’Oreal เมื่อกลับมายังประเทศไทยสาวพิมยังมีผลงานละคร, รายการโทรทัศน์, ภาพยนตร์ ตามมาอีกมากมาย

ทางด้านการเป็นนางแบบ สาวพิมยังถือว่าเป็นหนึ่งในซูเปอร์โมเดลที่มีชื่อเสียงและประสบความสำเร็จ มีผลงานการเดินแบบ ถ่ายแบบกับนิตยสารชั้นนำมากมาย และเป็นนางแบบไทยคนแรกที่ขึ้นปกนิตยสารคลีโอ

นอกจากนี้สาวพิมยังได้เเสดงละครเรื่อง สนทนาประสาจน,เยี่ยมวิมาน จนทำให้สาวพิมได้มีชื่อเข้าชิงรางวัลโทรทัศน์ทองคำ สาขานักแสดงนำหญิงดีเด่นเป็นครั้งแรกด้วย

ต้องบอกเลยว่าความสามารถของสาวพิมนั้นยังไม่หมดเพียงเเค่นี้ค่า เพราะเธอยังเป็นสาวเก่งทางด้านธุรกิจด้วย โดยสาวพิมยังมีธุรกิจน้ำหอม

เเละในปีพ.ศ. 2548 สาวพิมยังได้ร่วมทุนกับบริษัทบีอีซีตั้ง บริษัท ฮอรัส จำกัด รับดูแลโปรดักชั่น ผลิตรายการโทรทัศน์ จัดกิจกรรมบันเทิง เน้นด้านแฟชั่น จัดหานางแบบ

การเดินแบบทั้งในและต่างประเทศ และมีตำแหน่งเป็น Exclusive Producer ของบริษัทฯอีกด้วย เเต่หลังจากที่สาวพิมเเต่งงานกับสามีหนุ่มฝรั่งเศสอย่าง โดมินิก วัชรสินธุ์

นักธุรกิจเจ้าของบริษัทประกันเเละโรงไฟฟ้าโซลาร์เซลล์ทางภาคอีสาน ชีวิตของสาวพิมที่ดีอยู่เเล้ว ก็ยิ่งดี๊ดีขึ้นไปอีก เเถมเจ้าตัวยังมักจะออกมาเผยภาพความรวยเเละความหรูหราอยู่เสมอ

ไม่ว่าจะเป็นการพาลูกชายนั่งเครื่องบิน หรือเเม้เเต่ภาพการขี่ม้า ซึ่งค่าดูเเลม้าของสาวพิมก็ต้องบอกเลยว่าเป็นอะไรที่เเพงลิบลิ่ว เรียกว่าเธอเป็นเศรษฐีนีตัวจริงเลยก็ว่าได้

นอกจากนี้ลูกชายของสาวพิมนั้นก็ฉายเเเววความหล่อเหมือนกับคุณพ่อเข้าไปทุกวัน เเถมยังเป็นหนุ่มน้อยเเสนซน ที่ทำคุณเเม่ปวดหัวได้ตลอดเวลาเลยด้วยค่า

ชีวิตดี๊ดี

ขอบคุณข้อมูล:soniapim