พฤศจิกายน 30, 2022

แพท ณปภา โพสต์ภาพ แต่โดนจั บพิรุธ

หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดง-พิธีกรสาวมากความสามารถอย่าง แพท ณปภา เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด ไม่ว่าจะเป็นผลงานละครหรือผลงานพิธีกรก็ตาม ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้งานจะรุ่งแต่รักก็ไม่ปังเท่าไหร่

เพราะก่อนหน้านี้ ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่าได้ลดสถานะความสัมพันธ์กับหนุ่มรุ่นน้องนอกวงการอย่าง ก็อต ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้หลังจากที่หกลับมาเป็นโสดอีกครั้งก็ถูกจับตาความรักครั้งใหม่ทุกความเคลื่อนไหวเลยละค่ะ

ล่าสุด แม่แพทก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองแต่มีหนุ่มยืนแอบอยู่ข้างหลังด้วยแคปชั่นว่า “ใครอยู่ข้างหลังอะ🥰🥰 ” งานนี้เพจเจ๊มอย 108 ก็ได้ออกมาโพสต์จับตาเลยว่า เอ๊ะ ในภาพนี้มีพิรุธอะไรยังไงหรือเปล่าแม่ ?

ซึ่งเรื่องนี้ เพจเจ๊มอย 108 ก็ได้อออกมาโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นว่า “xูลงรูปนี้แบบไม่มีนัยยะอะไรจิงจิ๊ง.. xูดูมีพิรุธหรา? หึ!! ณปภา มีพิรุธกว่าจ๊ะ 🙄🙄 #อิพิมเมียปออรรณพ” และคอมเมนต์เพิ่มเติมว่า เมิงรอกันได้เรย xูมีความของอีกฝั่งนึงมาบอก 🙄🙄🙄

ทำเอาหลานสาวของแพทอย่าง นาฟ ฉัฐนันท์ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์แซวเลยว่า “อิจฉาอิพิมอะได้เป็นเมียทุกคน 🤣” ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า อยากมีผัวบ้างงง ,วงในมาแล้วววววว , นาฟรู้ปะคะ นาฟรู้นาฟต้องพูดนะคะ

ชอบผู้ชายตลกดี ชอบเพลงด้วย สองคนน่าจะสไตล์เดียวกัน 🥰🥰🥰 , ใดๆคือเสื้อแพทสวยมาก…อยากรู้จังซื้อที่ไหนเอ่ย🤣🤣🤣 , มองผ่านๆกุนึกว่ากิ๊บแม่,นึกว่ามัดผม , อยากโทรไปหาาาาจัง แต่ตั้งยังไม่เติม ความโสดประมาณกระปิดกระปอย ,  ยังไงวะ

และถ้าเข้าไปส่องอินสตาแกรมก็จะเห็นเลยว่าหนุ่มคนนั้นก็คือ นักร้อง-นักแสดงหนุ่ม ปอ อรรณพ หรือ ปอ AF นั่นเอง ซึ่งเรื่องนี้ชาวเน็ตก็แตกออกเป็นสองฝั่ง ฝั่งหนึ่งก็จับตาว่าเอ๊ะ มีซัมติงอะไรหรือเปล่า

ในขณะที่หลายคนก็มองว่าอาจจะแค่ร่วมงานกันก็ได้เพราะใส่ชุดโทนสีเดียวกัน ซึ่งคนทำงานด้วยกันก็มีถ่ายรูปกันตามปกติอยู่แล้ว เอาเป็นว่าเรื่องนี้จะยังไงก็ต้องติดตามกันต่อไปค่ะ แต่เชื่อว่าถ้ามีอะไรแม่แพทก็คงจะอัพเดทแน่นอน

เพราะปกติแล้วเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่ตรงๆและชัดเจนในทุกๆเรื่องอยู่แล้ว โดยเฉพาะเรื่องหัวใจเพราะไม่ว่าจะศึกษาดูใจกับใคร หรือคบคนไหนก็จะออกมาอัพเดทให้แฟนๆได้รู้กันอยู่แล้ว ไม่เคยต้องปิดบังหรือต้องตามสืบให้ยากเลย

ขอบคุณข้อมูล : เจ๊มอย 108 , @ por_unnop