ธันวาคม 9, 2021

มอส ปฏิภาณ โพสต์โชว์ลอตเตอรี่ชุดใหญ่

เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่มีความสามารถที่หลากหลายมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ มอส ปฏิภาณ ที่เป็นทั้งนักร้อง และนักแสดง ที่ผ่านมานั้น มอส ก็มีผลงานออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่ง มอส ก็ไม่เคยทำให้ต้องผิดหวัง เพราะว่าตั้งใจและทุ่มเทกับงานทุกชิ้นที่ได้รับมอบหมาย

ปัจจุบัน มอส ใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวอย่างมีความสุข ได้อยู่กับภรรยาคนสวย และลูกสาวที่น่ารักทั้ง 2 คน มีเวลาว่าง มอส ก็จะพาลูกเมียไปเที่ยวพักผ่อนตลอด มีโมเมนต์ของ 4 คนพ่อแม่ลูกออกมาให้แฟนคลับได้กดไลค์กันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว

แล้ถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ มอส จะรู้ดีว่าก่อนหน้านี้ มอส ประกาศตามหาซื้อบ้านไม้โบราณ โดย มอส นั้นตั้งใจที่จะซื้อบ้านไม้หลังเก่าๆเพื่อที่เวลาซื้อมาแล้วจะได้สั่งรื้อทำใหม่ได้เลย แล้วตอนนี้ก็ได้แล้วค่ะ มอส ซื้อไว้ 2 หลังด้วยกัน

โดยก่อนหน้านี้โพสต์ภาพบ้านหลังเก่าพร้อมระบุว่า “ขอบคุณทุกท่านนะครับที่ช่วยหาบ้านไม้เก่า บ้านโบราณ ผมได้แล้วครับ หลังแรกที่ปราจีนบุรี เป็นบ้านร้าง ติดแม่น้ำบางปะกง อีกหลังก็สวย บ้านไม้เก่า อยู่จริญนคร 78 ดิวจบราคา2หลังก็สั่งรื้อเลยด่วนๆ 2หลังโอเคแล้วครับ ได้ไม้เยอะเลย”

และด้วยความที่เป็นบ้านไม้หลังเก่าทำให้มีแฟนคลับเข้ามาถามไถ่ มอส ด้วยความเป็นห่วงว่าจะมีของแถมมาให้ไหมคงจะหมายถึงสิ่งลี้ลับต่างๆ แต่ไม่ต้องกังวลไปนะคะเพราะว่า มอส นั้นได้ทำพิธีอย่างถูกต้องแล้วทั้งบ้าน 2 หลังที่ซื้อ

จนล่าสุด มอส ก็แคปคอมเมนต์ของแฟนคลับที่เข้ามาถามเรื่องของแถมจากบ้านไม้โบราณ พร้อมทั้งยังเผยถึงตัวเลขต่างๆไม่ว่าจะเป็นวันรื้อบ้านเสร็จ เลขที่บ้าน แถมงานนี้ มอส ยังจัดหนักซื้อลอตเตอรี่ไว้ชุดใหญ่เลยด้วยค่ะ

โดยระบุว่า “”มีของแถมไหมพี่หนูกลัว” 55 งานนี้ไม่มีของแถมมีแต่ของจริง รื้อบ้านเสร็จ 15 ตุลา 63 จุดธูปไหว้ขอคุณทวดเจ้าของบ้าน หาป้ายบ้านเลขที่ หาไม่เจอ ไล่นับบ้านแรก เลขที่33 นับมาอีก5 หลังต้องเป็น 38 อีกวันซื้อ หวย โป๊ะ สาธุ 🙏🙏🙏🙏”

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ย้อนไปดูปี 16 ต.ค.63 เลขท้ายคือ 38 ขนลุกแล้วนะคะ , ตรงกันเลยคะพี่มอส เฮงๆรวยๆนะคะ , ขอบคุณเลขจากอาจารย์พี่มอสฮะ 😂 , รวยแน่ๆเลขล่าง 2 3 8 ต้องมีให้เห็น❤️

โอ๊ยยยยยย!จัดหนักจัดเต็มจริงๆเลยค่ะหากใครที่สนใจอยากจะเสี่ยงดวงตาม มอส ก็แล้วแต่ตามใจชอบเลยนะคะ เพราะว่าวันนี้ก็อย่างที่รู้ๆกันดีว่าเป็นวันประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำงวดวันที่ 16 กันยายน 2564 ขอให้เฮงๆนะคะ

ขอขอบคุณ : mospatiparn