พฤศจิกายน 28, 2021

ไฮโซเซนต์ โพสต์ภาพคู่ลูกสาว

ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณเเม่มือใหม่ที่สวยสดใสมากๆเลยค่า สำหรับนางเอกสาวมิว นิษฐา ที่เพิ่งคลอดลูกสาวคนเเรกน้องมารินไปหมาดๆ เเถมทางด้านคุณพ่ออย่างไฮโซเซนต์ก็ดูเหมือนว่าจะเห่อลูกสาวสุดๆ

โดยสาวมิวยังได้ออกมาเผยความรู้สึกถึงลูกสาวด้วยว่า ” ตอนนี้อยู่ด้วยกันมา2วันแล้ว👶🏻🤍หนูกินเก่งแล้วหนูก็หลับเก่งเหมือนแม่ค่ะ นอกนั้นหนูเหมือนปาป๊า😆😜

ขอบคุณปาป๊าเซนต์ด้วยนะคะที่ดูแลมิวและให้กำลังใจอย่างดีในทุกๆเรื่องมาตลอดตั้งแต่วันแรกที่รู้จักกันจนมาถึงวันนี้ที่มีน้องมารินเข้ามา ป๊าเป็นกำลังใจและแรงsupportที่ดีที่สุดเลยยย❤️❤️❤️”

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวมิวก็จะเห็นได้ว่าเธอเป็นคุณเเม่ที่น่ารักมากๆ คลอดน้องมารินเพียงเเค่ไม่กี่วัน สาวมิวก็มักจะออกมาอวดโมเมนต์น่ารักของลูกสาวบ่อยขึ้นเรื่อยๆ

เเถมสาวมิวยังได้เปิดอินสตาเเกรมให้พี่ๆเเฟนคลับได้ชมความน่ารักของน้องมารินกันเเบบเต็มอิ่ม เเละยังมีช่องยูทูปให้ทุกคนได้ติดตามกิจกรรมของครอบครัวอีกด้วย

เรียกได้ว่าตั้งเเต่ที่สาวมิวคลอดน้องมาริน สาวน้อยก็ได้กลายเป็นที่รักของพี่ป้าน้าอาไปเเล้วค่า นอกจากนี้มารินยังถอดเเบบคุณพ่อมาเป๊ะๆ

ไม่ว่าจะเป็นโครงหน้า ตา จมูก ปาก ก็เหมือนกับคุณพ่อสุดๆ เเถมยังเป็นเด็กเเก้มป่อง น่าเอ็นดูมากๆ จนสาวมิวถึงกับต้องออกปากเเซวสามีเลยค่า

ล่าสุด หนุ่มเซนต์ ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับลูกสาวลงอินสตาเเกรม พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” ผมไม่ค่อยเห่อลูกสาวเท่าไหร่ครับ 555 ☺️🤍 @marin_kuha”

เเหม่ๆนี่ขนาดไม่ค่อยเห่อลูกสาว เเต่โพสต์ภาพน้องมารินลงอินสตาเเกรมรัวๆเลยค่า เรียกว่าหนุ่มเซนต์นั้นเป็นคุณพ่อที่เห่อลูกสาวจริงๆเเบบร้อยเปอร์เซ็นต์เลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:saint_kuha