พฤศจิกายน 28, 2022

โบว์ อวยพรวันเกิด พระเอกหน้าตี๋

หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นางเอกสาวมากฝีมืออย่าง โบว์ เมลดา เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่าแม้จะพึ่งย้ายมาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 3 ได้ไม่เท่าไหร่ก็มีผลงานกับช่องใหม่ออกมาให้ติดตามทันที

แถมยังได้ประกบกับซุปตาร์สุดฮอตของช่อง 3 อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ ด้วย นอกจากนี้ยังมีละครจ่อคิวถ่ายละครด้วยอีกเพียบ แต่ต้องบอกเลยว่าแม้งานจะปังแต่รักไม่รุ่งเพราะก่อนหน้านี้ก็ได้ออกมาประกาศจบความสัมพันธ์กับพระเอกหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า

ทำเอาแฟนคลับเศร้าหนักมากเลยละค่าาา เพราะคู่นี้ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่น่ารัก และหวานกันมาก เรียกได้ว่ามีโมเมนต์ออกมาให้ติดตามกันตลอด ขนาดสาวโบว์ย้ายมาทำงานกับช่อง 3 ฝ่ายชายก็ยังหมั่นมาหาและคอยให้กำลังใจเหมือนเคย

ซึ่งหลังจากที่กลับมาโสดอีกครั้งสาว โบว์ ก็โดนจับตาความสัมพันธ์หนักมาก ล่าสุด ก็โดนจับตาอีกครั้งหลังเจ้าตัวออกมาโพสต์อวยพระวันเกิดพระเอกหนุ่ม หน้าตี๋ของช่อง 3 อย่าง อาเล็ก ธีรเดช ด้วย

โดยมีข้อความอวยพรว่า “สุขสันต์วันเกิดพี่เล็ก พระเอกเอ็มวีเพลง โอเครึป่าว มีความสุขมากๆนะค้าบ เป็นคนน่ารักแบบนี้ตลอดปาย รวย!” แหม ก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะว่าหนุ่มคนนี้จะมีลุ้นหรือเปล่า

เพราะก่อนหน้านี้ก็เคยมีโอกาสได้ร่วมงานกัน แถมยังเป็นโสดเหมือนกันด้วย เพราะหลังจากที่อาเล็กเลิกกับนางเอกสาวร่างเล็กไปก็ครองตัวเป็นโสดและไม่ได้มีข่าวคราวกับสาวๆคนไหนอีกเลย

งานนี้แฟนๆก็ต้องมาลุ้นกันค่ะว่าจะมีโอกาสลุ้นขึ้นหรือเปล่า เพราะต่างก็โสดด้วยกันทั้งคู่ด้วย เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องปล่อยให้เป็นเรื่องของเวลาเนอะ แต่ที่แน่ๆสาวโบว์ของเราเนื้อหอมสุดๆเลยละค่ะ

เพราะก่อหน้านี้ก็มีนักร้องหนุ่มออกมาแต่งเพลงจีบกลางไอจีด้วย เรียกได้ว่าโสดปุ๊ปก็เนื้อหอมทันที แฟนๆของสาวคนนี้ก็ต้องมาลุ้นกันว่าสุดท้ายแล้วหนุ่มคนไหนจะสามารถพิชิตใจของสาวคนนี้มาได้

ก็เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวคนดังที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา เพราะมีผลงานรวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งในปีนี้โบว์ก็มีทั้งผลงานละคร และภาพยนตร์เลย ส่วนจะได้รับชมเมื่อไหร่ต้องรอติดตาม

ขอบคุณข้อมูล : @ bow_maylada ,lekteeradetch