พฤศจิกายน 30, 2022

อ้อม ถ่ายภาพคู่ น้องเบเน่ ลูกชายเจี๊ยบ

เป็นสาวสวยในวงการบันเทิงที่เก่งรอบด้านจริงๆค่า สำหรับสาวเจี๊ยบ โสภิตนภา ที่มักจะมีผลงานละครภาพยนตร์ ออกมาให้เเฟนๆได้รับชมกันอยู่เสมอ เเละในผลงานเรื่อง ชิงชัง,รอยรักรอยบาป

ยังเป็นการพลิกบทบาทของสาวเจี๊ยบอีกด้วย เเละหลังจากที่สาวเจี๊ยบผ่านบทบาทการเเสดงมาอย่างมากมาย ทำให้ปัจจุบันสาวเจี๊ยบผันตัวเองมาเป็นผู้จัดละครเเทนเเล้วค่า

เเถมทางด้านสามีอย่างเบียร์ ธิตินันท์ ยังคอบสนับสนุนภรรยาอย่างเต็มที่ เเละในทุกๆช่วงเวลาสำคัญในชีวิตของสาวเจี๊ยบ สามีก็จะคอยอยู่ข้างกายสาวเจี๊ยบเสมอเลย

นอกจากนี้ทางด้านลูกชายอย่างน้องเบเน่ยังเริ่มโตเป็นหนุ่มหล่อ ก้าวเข้าสู่ช่วงวัยรุ่นเเล้วค่า ฉายเเววเหมือนกับคุณพ่อเข้าไปทุกวัน ซึ่งน้องเบเน่นั้นชื่นชอบศิลปะ

เเละการออกเเบบสถาปนิก มาตั้งเเต่เด็กจนทำให้หนุ่มน้อยมักจะหาความรู้ทางด้านนี้อยู่เสมอ ซึ่งคุณเเม่ก็พร้อมที่จะพลักดันลูกชายในทุกๆด้านอีกด้วย

ล่าสุด สาวอ้อม พิยดา ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับหลานชาย พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า “จะรีบโตกันไปไหนน เบเน่ เห็นตั้งแต่ในห้องคลอด ตอนนี้อุ้มป้าแทนแล้ววว

เริ่มเป็นหนุ่มละ หอมยากหอมเย็น 😂 จะตามหอมจนวันแต่งงานเลยคอยดู 🤣”งานนี้ทางด้านคุณเเม่อย่างสาวเจี๊ยบ ยังเข้ามาคอมเมนต์เเซวภาพนี้

ของสาวอ้อมด้วยว่า ” จริงๆ เบ ไม่ได้สูงมาก แต่อ้อม ไม่สูงมาก 🙌❤️😂”เรียกว่าสองครอบครัวนี้สนิทกันมากๆเลยค่า เเถมยังมักจะไปท่องเที่ยวด้วยกันบ่อยๆ

จนทำให้สาวอ้อมนั้นใจหายอยู่ไม่น้อย ที่เผลอเเป๊บเดียวหลานชายโตเป็นหนุ่มเร็วขนาดนี้ เเถมยังบอกอีกว่าจะหอมหลานชายจนถึงวันเเต่งงานเลยด้วย เป็นคุณป้าที่น่ารักมากๆเลย

ขอบคุณข้อมูล:aomphiyada