พฤศจิกายน 28, 2022

เอ็นดู น้องเนล่า ใส่ชุดเจ้าหญิงสโนไวท์ น่ารักมาก

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของนักแสดงหนุ่ม ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา เพราะมีโมเมนต์ความน่ารัก อบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมทายาทคนแรกอย่าง น้องเนล่า ก็ได้กลายมาเป็นขวัญใจของพี่ๆชาวเน็ตแล้วด้วย

เพราะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูหนักมาก แถมยังจ้ำม่ำสุดๆ ทำเอาพี่ๆแฟนคลับหลงรักจนต้องเข้ามาส่องความน่ารักของน้องทุกวันเลยละค่ะ ซึ่งคุณพ่อ-คุณแม่นั้นก็ใจดีสุดๆเพราะได้ออกมาแบ่งปันโมเมนต์ความน่ารักของ น้องเนล่า ให้แฟนคลับได้ติดตามกันตลอดเหมือนกัน

ล่าสุด คุณพ่อก็ได้ออกมาอวดภาพความน่ารักของ น้องเนล่า ในชุดเจ้าหญิงสโนไวท์ พร้อมแคปชั่นว่า “Mirror mirror on the wall who’s the fairest of them all?🥰🤍🍎#ofcourseyouaremylove#mylittlesnowwhite#nayladeva #เนล่าอธิศา#เนล่าวันละนิดจิตแจ่มใส”

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า น่ารักกกกกก มากเลยครา❤️ , เนล่าทำไมหนูน่ารักขนาดนี้คะ​ 🥰❤️ , โอ้ยยยยยย น่ารักไม่ไหวแล้วลูก❤️, Good morning little princess Nayla 🌞❤️❤️❤️ , 😍😍😍😍 , Aww!She’s a cute little Snow White❤️💙💛🍎

Dear mirror : Nayla of course! 😍💕 , ตอบแทนเลยค่ะ nayla สวยที่ซู๊ดดดดดดดดดดในจักรวาลนี้เลยค่ะ❤️❤️❤️ ,ใช้คำว่าน่ารักได้เปลืองมากค่าาาหนูเนล่า❤️❤️, สโนไวท์กัดแอปเปิ้ลไม่ได้ใช่มั้ยคะ😍😍😍 , Sweet like chocolate..😍😍😍 , สโนไวท์จิ๋วน่ารักที่สุดเลย ป้าหลงแล้วนะจ๊ะ

งานนี้ก็ทำพี่แฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลยละค่าาา เพราะว่าน้องเนล่าของเรานั้นน่ารัก สดใสมาก ซึ่งพี่ๆหลายคนก็เอ็นดูและอยากจะฟัดแก้มสาวน้อยคนนี้เหลือเกิน แหม ยังไงก็เอาโมเมนต์ความน่ารักของน้องมาฝากบ่อยๆนะคะคุณพ่อ

เพราะความน่ารัก สดใสของน้องเนล่าช่วยฮีลใจแฟนคลับได้เป็นอย่างดีเลย บางคนก็ยิ้มออกเพราะความน่ารักของเนล่าด้วยซ้ำ เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบหรืออยากจะติดตามความน่ารักของสาวน้อยก็สามารถไปติตดามได้ที่อินสตาแกรมของคุณพ่อ-คุณแม่

หรือจะเป็นอินสตาแกรม nayla_devahastin ที่คุณพ่อ-คุณแม่สร้างไว้เพื่ออัพเดทภาพความน่ารักของน้องเนล่าโดยเฉพาะกันได้เลยค่ะ เพราะมักจะออกมาอัพเดทภาพความน่ารักให้ได้ติดตามกันทุกวันอยู่แล้ว

ก็เป็นอีกหนึ่งทายาทคนบันเทิงที่กำลังมาแรงมากเพราะได้กลายเป็นขวัญใจคนใหม่ของพี่ๆชาวเน็ตไปแล้ว  ซึ่งตอนนี้ก็มีแฟนคลับเป็นของตัวเองแล้วด้วยเพราะอินสตาแกรมของน้องก็มีผู้ติดตามหลักหมื่นแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ nut_devahastin