พฤศจิกายน 28, 2022

นาวิน ต้าร์ จัดวันเกิดให้ลูกสาว น้องลูก้า

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของหนุ่มนาวิน ต้าร์ อดีตอาจารย์ประจำภาควิชาเศรษฐศาสตร์ คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เเละอดีตนักร้องหนุ่มในสังกัดเมกเกอร์เฮด บริษัทแกรมมี่

ที่ตั้งเเต่ภรรยาสาวน้ำหวาน พัสวี คลอดลูกสาวคนที่สองอย่างน้องมาโก้ หนุ่มนาวิน ต้าร์ ก็ได้กลายเป็นคุณพ่อลูกสองอย่างเต็มตัว เเถมยังมักจะออกมาเผยโมเมนต์ครอบครัว

ให้กับเเฟนๆได้เห็นกันอยู่เสมอ ซึ่งปัจจุบันลูกสาวคนโตอย่างน้องลูก้านั้น ก็ยังฉายเเววความสวยน่ารักเหมือนกับคุณเเม่เข้าไปทุกวัน เเละสาวน้อยยังเป็นเด็กที่ร่าเริง

อารมณ์ดี เเละยิ้มเก่งเอามากๆ จนทำเอาพี่ป้าน้าอา ต่างพากันหลงหลานสาวคนนี้สุดๆไปเลย นอกจากความน่าเอ็นดูของลูกสาวเเล้ว สาวน้ำหวานยังเป็นคุณเเม่ที่เเซ่บมากๆ

ถึงจะมีลูกสาวถึงสองคนเเล้ว เเต่สาวน้ำหวานก็ยังคงความเป๊ะปังของหุ่นไม่เปลี่ยน เเถมยังคงความสวีทหวานกับสามีอยู่ตลอด จนเพื่อนๆต่างพากันอิจฉาคู่นี้สุดๆ

ล่าสุด หนุ่มนาวินต้าร์ เเละภรรยาได้จัดงานวันเกิดในลูกสาว ที่ตอนนี้อายุ 4 ขวบเเล้วค่า ซึ่งบรรยากาศในงานยังเต็มไปด้วยความอบอุ่นของครอบครัว

โดยหนุ่มนาวินต้าร์ได้ลงเเคปชั่นว่า “Happy Birthday ลูก้าน้อยอายุ 4 ขวบแล้ว ลูก้าโตขึ้นมากและเป็นเด็กที่น่ารักมาก แต่จะกี่ขวบก็ยังเป็นเจ้าหญิงน้อยสำหรับปะป๊าเสมอ

ยังจำวันนั้นเมื่อสี่ปีก่อนที่ได้เจอกันเป็นครั้งแรกและเสียงร้องแรกของหนูได้เหมือนเป็นเมื่อวานเลยนะ ปะป๊ารักลูก้านะคะ 🥰 (มาโก้น้อยจะมายุ่งกับพี่ไปทุกที่ตลอด)”

ยิ่งโตสาวน้อยลูก้าก็ยิ่งน่ารักสดใสมากขึ้นทุกวัน จนทำให้คุณพ่อเเอบหวงลูกสาวอยู่ไม่น้อยเลย ฉายเเววความสวยโดดเด่นตั้งเเต่ยังเด็กเลยจริงๆ

น่ารักมากๆ

สาวน้อยยิ้มหวานสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:navintar