ธันวาคม 4, 2022

หยาดทิพย์ โพสต์ อวดความน่ารัก น้องเมย่า

แฟนละครหลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ นักแสดงสาวมากฝีมืออย่าง หยาดทิพย์ ราชปาล เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งไม่นานมานี้เจ้าตัวก็ได้เลื่อนขั้นมาเป็นคุณแม่ป้ายแดงคนใหม่ของวงการบันเทิงแล้วละค่ะ

เพราะได้คลอดทายาทคนแรกอย่าง น้องเมย่า ในวันที่ 29 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยตั้งชื่อให้ว่า น้องเมย่า เด็กหญิง รามาวดี รัศมีรามา ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้ก็ได้กลายเป็นขวัญใจคนใหม่ของพี่ๆชาวเน็ตไปแล้วด้วย เพราะว่าน่ารัก น่าเอ็นดูหนักมาก

ล่าสุด คุณแม่คนสวยก็ได้ออกมาโพสต์ภาพความน่ารักของน้อง เมย่า ตอนที่กำลังลืมตาใสแป๋วมองคุณแม่ ในแคปชั่นว่า “I call it LOVE💙 @meya_yt” ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความน่ารัก

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า 😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍 , น่ารัก❤️ , น้อง 🍅 ตาแป๋วเชียวลูกกกกก❤️😍, น่ารัก🤗🤗 , 👍💖😍💙♥️ , So adorable! , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , เมย่าน่ารักเมย่าน่ารัก❤️❤️

ตาเหมือนแม่เเล้วความสวยความเข้มของอม่มาเเล้วคะน้องนีารักมาก❤️❤️❤️❤️❤️ ,ใส่ถุงมือถุงเท้าด้วยนะคะ น้องจะได้ไม่ข่วนหน้าตัวเอง,หน้าเกรียจหน้าชังจังคะ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , ….หน้าตา เหมือนพ่อเป๊ะ!!…น่ารักดี… เหมือนตุ๊กตาจีน!! ผมสวย รูปหน้าสวย ผิวสวยมาก!! Congratulations ค่ะ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาชื่นชมความน่ารักของน้องเมย่าสนั่นเลยละค่าาา เรียกได้ว่าตาใสแป๋ว และหน้าเป๊ะมาตั้งแต่เกิดเลยจริงๆ ดูท่าแล้วก็คงจะถอดแบบความสวยมาจากคุณแม่แน่ๆเลย

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อ-คุณแม่ป้ายแดงของเราด้วยนะคะ ตอนนี้ก็มีทายาทแล้ว ช่วงนี้ก็คงจะต้องหายหน้าหายตาจากหน้าจอไปบ้างแต่ก็หวังว่าเจ้าตัวจะกลับมารับละครงานอีกครั้งนะคะ

เพราะ หยาดทิพย์ ถือเป็นนักแสดงสาวมากฝีมือคนนึงของวงการเลย เรียกได้ว่าเป็นนางร้ายที่ทุกคนจดจำ ยังไงช่วงนี้ก็โฟกัสกับการดูแลสาวน้อยไปก่อน เอาไว้ให้โตกว่านี้แล้วค่อยกลับมารับงานละครเนอะคุณแม่

ก็เป็นอีกหนึ่งทายาทคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา และสำหรับใครที่ชื่นชอบหรทืออยากจะติดตามภาพความน่ารักของน้องเมย่าก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม yardthip ของคุณแม่คนสวยกันได้เลย

ขอบคุณข้อมูล : @ yardthip