ธันวาคม 4, 2022

กานต์ โพสต์ตอบกลับ

เชื่อว่าแฟนๆหลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ ครอบครัวของร็อกเกอร์หนุ่ม เสก โลโซ และภรรยาสาวอย่าง กานต์ วิภากร เพราะมีข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด โดยเฉพาะสาวกานต์ที่มักจะมีการฟาดกับชาวเน็ตอยู่บ่อยๆ

อย่างวันครบรอบแต่งงาน 1 ปี ที่ผ่านมา เสก ก็ได้ออกมาโพสต์หวานพร้อมแคปชั่นว่า “ Love You Forever “ Karn my love 12/9/21 1 year anniversary! ซึ่งโพสต์นี้ก็ทำชาวเน็ตหลายคนจับผิดและเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ฝ่ายหญิงเป็นคนเอาโทรศัพท์ไปโพสต์เองหรือเปล่า ?

ล่าสุด กานต์ก็ได้ออกมาโพสต์ตอบกลับแล้วซึ่งเจ้าตัวก็ได้ฟาดกลับเลยว่า ขนาดเวลาจะนอนยังไม่มีจะเอาเวลาที่ไหนเล่นเฟซชาวบ้าน และรู้จักเสกน้อยไปแล้ว เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“ก็สามีเค้ารักภรรยาเค้า ก็ไม่เห็นแปลก ทำเป็นว่าxูโพส xูเนี่ย เวลาจะนอนแทบไม่มี จะเอาเวลาไหนไปเล่นเพจชาวบ้าน ของตัวเองยังไม่ได้โพสต์x่xไรสักอย่าง คิดสิคิด หรือว่าเจอผัวxูสับขาหลอก ยังทำเป็นคิดว่าตัวเองฉลาดจับผิด ทีไหนได้ ควายแท้ๆ เค้าก็มีมุมปั่น FC บ้างมั้ง เพราะอยากจะรู้ว่า FC คนไหนที่ปรารถนาดีกับครอบครัวเค้า จบไหม?รู้จัก เสก โลโซ น้อยไปแล้วคะ55555”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สามีรักภรรยามันก้อถุกแล้วนี้ , คราวหลังไม่ขายให้แล้วนะ เกินเยียวยา , หลอน , สุ้ๆคับ , เรื่องของคน2คน ผัวเมียเขาอยู่กันมานาน ทั้งพี่กาน พี่เสก ต่างคนต่างรู้นิสัยกันที่สุดค่ะ บางที ต่อหน้าคนอื่นอาจเย้นชากับครอบครัว แต่พออยู่ในครอบครัวเขาก้ออาจมีโมเมนรักเมียแต่เขาไม่จำเป้นต้องแสดงออกในทุกที่ เรื่องนิสัยส่วนลึกมีแค่ลุกเมียเท่านั้นที่จะรุ้ดีที่สุด✌✌นะค่ะ

แปลกตรงไหน ผัวเมียเขารักกันจะแชร์รูปคู่ก็น่ารักดี , เจ้าสาวสวยมากกกเจ้าบ่าวโคดเท่ , ใครจะว่าเฮียแกยังไงก็ช่าง ผมรักเพลงโลโซครับผมเสพผลงานชิ้นเยี่ยมของเค้าเท่านั้น , ทำไมพี่ถึงไม่นอนครับ, เชิญ​จ้าวบ่าวจ้าวสาวเข้าสู่ห้องหอ , จัดไปเจ๊จัดไปรับเพื่อนด้วยจ้าเฟสใหม่ , คนที่กดหัวเราะจิตใจทำด้วยอะไรครับ

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็มองว่าสามีภรรยากันจะโพสต์หวานถึงกันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร บางคนก็ขอไม่สนดราม่าและเสพแต่ผลงานเพลงของเสกอย่างเดียวก็พอ

เอาเป็นว่าก็ตามนี้นะคะ เจ้าตัวออกมาโพสต์ชี้แจงด้วยตัวเองแล้วใครที่สงสัยว่าจะเอาโทรศัพท์เสกไปโพสต์หรือเปล่าก็เลิกสงสัยได้แล้ว และขอให้ระวังเรื่องการคอมเมนต์กันด้วย เพราะช่วงนี้มีข่าวดารา-คนดังฟ้องชาวเน็ตเยอะมาก

ยังไงก็เสพข่าวและติดตามศิลปินดารากันอย่างมีสติด้วย เพราะคอมเมนต์เพียงชั่ววูบอาจจะทำให้โดนฟ้องร้อง รวมถึงโดนเรียกค่าเสียหายหลักแสน หลักล้านนะคะ ยังไงก็ระวังเรื่องการคอมเมนต์ในพื้นที่ของดารา-คนดังกันด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : Wiphakorn Karn Sookpimay