ธันวาคม 7, 2022

ร้านของ ป๋อ ณัฐวุฒิ โดนงัด

สำหรับ ป๋อ ณัฐวุฒิ เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า ป๋อ นั้นเป็นนักแสดงที่เก่งและมากความสามารถมากๆ มีผลงานต่างๆออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง

ส่วนชีวิตครอบครัวนั้นก็แฮปปี้มากๆเลยทีเดียวค่ะ ทุกวันนี้ ป๋อ อยู่กับภรรยาคนสวย เอ๋ พรทิพย์ และลูกชายสุดที่รักทั้ง 2 คนอย่างมีความสุข มีโมเมนต์น่ารักๆของ พ่อแม่ลูกออกมาให้ชื่นใจอยู่บ่อยๆ

ซึ่งถ้าใครที่ติดตามครอบครัวนี้จะรู้ดีว่า ป๋อ กับ เอ๋ นั้นทำธุรกิจส่วนตัวมากมาย และหนึ่งในนั้นก็คือธุรกิจร้านน้ำที่ชื่อว่า “กล่องชา24” แต่ว่าตออนี้ปิดอยู่เพราะว่าสถานการณ์ของโควิด-19 นั่นเองค่ะ

แต่ล่าสุดทำเอา ป๋อ นั้นช็อกเป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่าร้านนั้นโดนโจรเข้ามางัดถึงในร้านบอกเลยค่ะว่าพังเละเทะไปหมด  สภาพภายในร้านคือพังมากๆๆต้องปรับปรุงเยอะเลยทีเดียว

ข้าวของพังเสียหายไปมากเลยทีเดียวค่ะ โดยโจรนั้นได้งัดเข้ามาทางฝ้าของที่ร้าน แต่ทั้งนี้ ป๋อ ก็ยังให้โอกาสคนร้ายว่าถ้าหากนำของที่ขโมยไปมาวางคืนไว้ที่ร้านจะไม่ดำเนินคดี แต่ถ้าไม่นำมาคืนจะดำเนินการตามกฎหมายอย่างถึงที่สุด

โดยระบุว่า “โดนงัดร้านครับ เข้ามาทางฝ้า ….ขอแจ้ง คุณหัวขโมยครับ พรุ่งนี้เอาของมาคืนที่กล่องชา24นะครับ แล้วจะไม่เอาความอะไร ถ้าไม่คืน…….ทุกอย่างดำเนินคดีตามกฏหมายนะครับผม #โควิดปิดร้านก็ลำบากกันหมด  แต่นี่พี่เล่นมาซำ้เติมกันแบบนี้ #กล่องชา24เพชรบุรี”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งหลายคนก็ให้กำลังใจและขอให้เอาเรื่องให้ถึงที่สุด ในขณะที่บางคนก็เผยว่าร้านที่อยู่ใกล้ๆกันกับ ป๋อ นันก็โดนงัดเหมือนกัน

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ร้านพี่สาวที่เยี้ยงๆกับกล่องชาก็โดนค่ะ​ เพิ่งจะโดนไปเหมือนกัน​ ร้านอาหาร​กิ่งกาญจน์​ , จับได้ตีมือหัก2ข้างเลยค่ะพี่ , ผมนึกว่าพายุถล่มครับพี่ป๋อ…ใครกันกล้าทำอย่างนี้ร้านพี่ป๋อ….ขอให้จับตัวคนทำให้ได้ครับ…😮

งัดโหดมาก🥺🥺🥺 , กล้องวงจรปิดค่ะ✌✌ , คุณป๋ออย่ายอมค่ะ แจ้งความดำเนินคดีเถอะ 😢 , เอาทุกวิถีทาง​ เฮ้อ!!! คนเรา​ ติดตาม​คนร้าย​ให้ได้นะคะ , ในตัวเมืองเพชรบุรี ร้านที่พี่เคยไปนั่งทานสเต็กใช่มั้ยคะ..แย่เลยแบบนี้

ขอขอบคุณ : poh_natthawut