กันยายน 27, 2022

ช่องวัน ประกาศวันออนแอร์ กระเช้าสีดา แล้ว

เป็นอีกหนึ่งละครดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ละครกระเช้าสีดา ทางช่อง one 31 นำแสดงโดยสองนางเอกดังอย่าง นุ่น วรนุช , กรีน อัษฎาพร ประกบกับสองหนุ่มสุดฮอต อย่าง ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล และ ก๊อต จิรายุ เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้พักการหยุดออกอากาศชั่วคราว

เนื่องจากมีสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ทำให้ต้องพักกองยาวๆ ซึ่งตอนนี้นักแสดงนำก็เริ่มกลับมาถ่ายทำกันต่อแล้ว ล่าสุด ก็ได้ออกมาประกาศวันที่จะกลับมาออกอากาศอีกครั้งแล้วนั่นก็คือ วันที่ 29 กันยายนที่จะถึงนี้ จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด อินสตาแกรม one31thailand ก็ได้ออกมาโพสต์แล้วว่า “แซ่บกว่าเดิม! จัดหนักกว่าเดิม! ฟินยิ่งกว่าเดิม!กลับมาครั้งนี้ รับรองความเผ็ดเด็ดเข็ดฟัน สมการรอคอยแน่นอน!! 🔥😏#กระเช้าสีดา เริ่มตอนแรก วันพุธ ที่ 29 กันยายนนี้ เวลา 20:30 น. ทาง #ช่องวัน31”

ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า จำตอนล่าสุดไม่ได้แล้วค่าา รีรันตอนก่อนหน้านี้อีกรอบได้ไหม 55555555 , อยากให้มีละครของบีฟิมส์ค่ะ, ทีมกระเช้าสีดาาาาา , ชั้นเชียร์ชั้นรออออ , 👏👏👏👏 , เล่นต่อep8เลยใช่ไหมค้ะแอดจากที่หยุดไป

ดีใจที่สุดดดดๆๆๆ , กลับมาทวงบัลลังก์ ปังแน่นอนคร่าาทีมกระเช้าสีดา 👏👏👏 , รอคร้า , คอยมาเกือบปีอยากให้ไม่มีวันจบเลยฉายสัก1หนึ่งได้ไหมอ่าอยากจิกหมอนสักปีค่อยจบ😍😍ต้องชดเชยนะคะ😂, เย้ มีอะไรดูซักที ช่วงหลังดูแต่ข่าว #กระเช้าสีดา 😍 , อมกกกกกก

งานนี้ก็ทำแฟนละครออกอาการตื่นเต้นกันสุดๆเลยละค่ะ เพราะนอกจากจะกลับมาออนแอร์ต่อแล้ว ทางช่องยังคอนเฟิร์มมาเองเลยว่าการกลับมาครั้งนี้ รำนำแซ่บกว่าเดิม , น้ำพิงค์ จัดหนักกว่าเดิม

และ อำพน จัดให้ฟินกว่าเดิมด้วย แหม ชักจะอยากให้ถึงวันที่ 29 เร็วๆแล้วละค่ะ เพราะอยากจะรู้เหมือนกันว่าตัวละครรำนำที่รับบทโดยสาว กรีน นั้นจะไปสุดที่ตรงไหนและจะสามารถเอาชนะน้ำพิงค์ (นุ่น) ได้หรือเปล่า

ซึ่งแฟนๆหลายคนก็ยังสงสัยอยู่ว่าการกลับมาออนแอร์ครั้งนี้จะเป็นตอนใหม่ ต่อจากตอนที่ค้างไว้หรือเปล่า หรือจะรีรันให้ดูกันตั้งแต่เริ่ม เอาเป็นว่าตรงนี้ก็ต้องรอให้ทางช่องออกมาชี้แจงเพิ่มเติมเนอะ

เพราะดูเหมือนว่าแฟนๆละครหลายคนก็อยากจะให้รีรันตั้งแต่เริ่มเหมือนกัน เพราะพักการออกอากาศไปนานแล้ว บางเรื่องหรือรายละเอียดบางอย่างก็จำไม่ค่อยได้แล้วด้วย เอาเป็นว่าก็รอดูว่าจะเลือกแบบไหน

ขอบคุณข้อมูล : @ one31thailand