ธันวาคม 4, 2022

ฝน ธนสุนทร ขอตอบกลับแทนแฟน

หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาาา สำหรับ คู่รักคนบันเทิงอย่างคู่ของนักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดัง อย่าง ฝน ธนสุนทร และแฟนสาวหล่อนอกวงการ อย่าง พี่เอ อุไรมนัส เพราะก่อนหน้านี้ก็พึ่งจะเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานกลางรายการวู้ดดี้โชว์

ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนพี่น้องคนบันเทิง รวมถึงแฟนๆแต่ต้องบอกเลยว่าแม้จะมีหลายคนที่ร่วมยินดี แต่ก็มีอีกหลายคนที่คิดลบเพราะยังมีความคิดว่ายังไงผู้หญิงก็ต้องแต่งงานกับผู้ชาย รวมถึงมองว่าแฟนสาวหล่อเกาะกินหรือเปล่า

ล่าสุด ทั้งคู่ก็ได้มาออกรายการ Z story ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 และเปิดใจถึงเรื่องที่ถูกบูลลี่มาตลอดด้วยนั่นก็คือ เสียดายของ และประเด็นแฟนส่วหล่อเกาะกินหรือเปล่า? เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ที่ผ่านมาคู่เราต้องเจอคำวิจารณ์ คำบูลลี่มาเยอะมาก ?

เจอมาเยอะมาก ส่วนใหญ่จะคอมเมนต์คำว่าเสียดายของ เสียดายแม่พันธุ์ เสียดายทำไมก่อน ไม่น่าเป็นแบบนี้เลย อุตส่าห์รัก อุตส่าห์ชอบ เราก็บอกว่าแล้วไงอะ บางคนก็มาบอกว่าพี่เอมาเกาะเรากิน ซึ่งเราก็คุยกัน ตลอด 18 ปี ที่เราคบกันมา เราทำงานด้วยกัน

ฉะนั้นไม่มีใครเกาะใคร ช่วงแรกๆ ก็เครียด แต่เราจะมาคิดทุกคำกับคำคนมันก็ไม่ได้นะ แต่เรารู้ว่าตัวตนเราทำอะไรแค่นั้นพอ เราก็ทำมาหากินต่อไป 18 ปี คุณพอที่จะเข้าใจเราสองคนพอหรือยัง

แต่กฎหมายในเมืองไทยยังไม่รองรับเรื่องทะเบียนสมรส เราคิดแพลนสำรองเรื่องชีวิตคู่ไว้ยังไงบ้าง ?

ก็เคยคิดเล่นๆ เอาไว้ว่ามันทำแบบนั้นไม่ได้ เดี๋ยวฝนจะจดเล่นๆ ให้พี่เอเป็นน้องบุญธรรม คือให้เขามาใช้นามสกุลเดียวกับเรา คือเราจะสามารถทำธุรกรรมใดๆ ก็ยกให้น้องของเราได้ประมาณนี้ แต่พี่เอเขาบอกว่าไม่ต้องยกอะไรให้พี่นะ เพราะว่ามีแต่หนี้พี่ไม่เอา แต่เขาเป็นคนไม่คิดเรื่องนี้ ไม่ต้องมาเป็นห่วงเขาเรื่องนี้

เรียกได้ว่าขอเคลียร์ชัดๆตรงนี้เลยว่าไม่มีใครเกาะใครกินอย่างแน่นอน เพราะว่าทั้งคู่ต่างก็ช่วยกันทำงาน เพียงแต่ฝนเป็นคนมีชื่อเสียงเลยโดนมองว่ารวยกว่านั่นเองละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้กับทั้งคู่ด้วย

เพราะไม่มีใครรู้จักเราดีเท่าตัวเราเองหรอก ส่วนคำบูลลี่ต่างๆอย่างเสียดายของก็เลิกซะดีกว่า เพราะยุคนี้แล้วไม่มีใครมาจำกัดเรื่องเพศแล้ว และไม่ว่าจะเป็นผู้ชาย หรือผู้หญิงด้วยกันก็สามารถมีความรักด้วยกันได้ทั้งนั้น

แถมคู่รักเพศเดียวกันหลายคู่ก็สามารถมีความรักที่ยืนยาวและอยู่ด้วยกันจนแก่เฒ่าได้เหมือนกับคู่รักชาย-หญิงตามปกติเลยละค่ะ ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับความรักของทั้งคู่ด้วยส่วนแพลนวิวาห์นั้นก็ต้องตามลุ้นกันต่อหลังสถานการณ์ดีขึ้น

ขอบคุณข้อมูล : รายการ Z story , @ fon_thanasoonthorn,pa_a_manmak