ธันวาคม 4, 2022

แม่ขนมจีน อว ดความหล่อของ น้องไคเดน

สำหรับนักร้องสาว ขนมจีน กุลมาศ กับสามี เคน ขันธ์เพชร เป็นครอบครัวอย่างสมบูรณ์แบบแล้วค่ะ ที่ตอนนี้ทั้งคู่นั้นช่วยกันเลี้ยงดูลูกชายสุดที่รักอย่าง น้องไคเดน เป็นอย่างดี มักจะมีโมเมนต์ของครอบครัวแบบ 3 คนพ่อแม่ลูกน่ารักๆออกมาให้แฟนคลับได้กดไลค์กดแชร์อยู่บ่อยๆ

สำหรับ ขนมจีน นั้นแม้ว่าจะเพิ่งเป็นคุณแม่แต่ว่าเธอก็สามารถทำหน้าที่ของคนเป็นแม่ได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียวค่ะ ใส่ใจในทุกๆรายละเอียดที่เกี่ยวกับลูกชาย คุณแม่ก็สวยลูกชายก็น่ารักสุดๆไปเลย

ขนมจีน นั้นแม้ว่าจะเป็นคุณแม่ลูกอ่อนที่เพิ่งจะคลอดลูกได้ไม่นานแต่ว่าขอบอกเลยค่ะว่ากลับมาสวยเป๊ะได้ไวมากๆๆดูแลตัวเองเต็มที่ ไม่เหมือนคุณแม่ลูกอ่อนทั่วๆไปเลยสวยใสมากๆเลยทีเดียวค่ะ

ซึ่งถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ ขนมจีน ก็จะได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆของแม่ลูกออกมาอย่างต่อเนื่อง แถมตอนนี้ น้องไคเดน ยังมีพี่ๆแฟนคลับติดตามความน่ารัก และพัฒนาการต่างๆกันเป็นจำนวนมากเลยด้วย

ที่สำคัญหนุ่มน้อยนั้นฉายแววความหล่อตั้งแต่ยังเด็กๆเลยทีเดียวค่ะ อย่างภาพนี้ที่ น้องไคเดน กำลังจ้องมองมาที่กล้องสายตาหวานๆแบบนี้ทำเอาหลายคนใจะลายไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ

แล้วล่าสุด ขนมจีน ก็ออกมาโพสต์อวดความหล่อ ความน่ารักของ น้องไคเดน เด็กน้อยสุดน่ารักในวัย 3 เดือนกว่าๆบอกเลยค่ะว่าหล่อบาดใจมากๆๆ ยิ่งโตก็ยิ่งหล่อ ละมุนไม่ไหวแล้วลูก

โดย ขนมจีน ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “My best friend 🐻🤍🐯#day110 #kaidensarasas #3m2w5d @whats.up.kid” สงสัยว่าถ้าโตไปคงจะต้องมีสาวๆตามกรี๊ดสนั่นๆแน่ๆเลยค่ะ น้องไคเดน  คุณแม่เตรียมรับมือนะคะ

นี่ขนาดเพิ่งจะอายุได้แค่ 3 เดือนกว่าๆเท่านั้นเสน่ห์ยังแรงขนาดนี้ยอมใจจริงๆเลยค่ะ ไม่แปลกใจเลยจริงๆค่ะว่าทำไม ขนมจีน ถึงได้เห่อลูกชายหนักมากขนาดนี้ ทั้งขี้อ้อน ทั้งหล่อ แถมน่าฟัดมากด้วย

งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาชื่นชมในความหล่อของ น้องไคเดน กันเป็นจำนวนมากเลยว่า คนหล่อออ , so cute 😍😍❤️ , หล่อมากเลยครับบ😍❤️ , หล่อมากๆ ดลย❤️❤️❤️ , หล่อมากค่ะ😍😍❤️❤️

ขอขอบคุณ : knomjeankulamas