ตุลาคม 8, 2022

ลูกสาวกงยู จากหนังซอมบี้ โตเป็นสาวแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์เรื่องดังของเกาหลีที่ได้รับคำชมจากแฟนๆทั่วโลกเลยละค่าาา สำหรับ Train to Busan นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอตตลอดกาลอย่าง กงยู ซึ่งเรื่องนี้ก็ถือเป็นอีกก้าวของวงการเกาหลีที่ทำภาพยนตร์เกี่ยวกับซอมบี้เลย

ซึ่งต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายมาแล้ว 5 ปี ทำให้นักแสดงเด็กในเรื่องที่มารับบทลูกสาวของ กงยู ในเรื่องอย่างหนูน้อย “คิมซูอัน” ได้กลายเป็นสาวสวยแล้ว และต้องบอกเลยว่าเปลี่ยนแปลงจนแฟนคลับหลายคนจำแทบไม่ได้เลย

ล่าสุด ทางต้นสังกัดอย่าง Blossom Entertainment ก็ได้ออกมาเผยภาพรวมถึงอัพเดทผลงานการถ่ายแบบของ คิมซูอัน ซึ่งต้องบอกเลยว่ากลายเป็นสาวไปแล้ว ซึ่งลุคผมยาวนี้ก็ทำให้น้องดูเฉิดฉายและมีออร่านางเอกสุดๆเลยละค่ะ

เรียกได้ว่าแค่ 5 ปีจากหนูน้อยที่เคยให้กงยูอุ้มก็กลายมาเป็น นักแสดงที่น่าจับตาของวงการ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าโตแล้วสวยเป๊ะขนาดนี้จะมีโอกาสได้รับบทนางเอกเมื่อไหร่ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับน้องด้วยนะคะ เพราะมีความสามารถทางด้านการแสดง

อย่างตอนที่แสดงภาพยนตร์ซอมบี้ก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดีมาก ไม่ว่าจะเป็นความกลัว หรือความเสียใจ ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ทำแฟนคลับเสียน้ำตาตามหนูน้อยคนนี้เลยละค่ะ เอาเป็นว่าแฟนๆก็ต้องมาติดตามรอดูผลงานตอนโตกัน

ตอนนี้ทางต้นสังกัดอย่าง Blossom Entertainment ก็เป็นคนคอยออกมาอัพเดทผลงาน รวมถึงความเคลื่อนไหวต่างๆ ยังไงใครที่ชื่นชอบและอยากจะติตดามน้อง ก็สามารถเข้าไปติดตามอินสตาแกรมของทางค่ายที่ดูแลกันได้เลยค่ะ

และต้องบอกเลยว่าแม้น้อง คิมซูอัน จะโตเป็นสาวแล้ว แต่คนที่รับบทเป็นพ่ออย่างกงยูนั้นก็ยังหล่อไม่เปลี่ยนเลยละค่ะ แถมความนิยมก็ยังไม่เคยลดน้อยลงไปด้วย เพราะมีผลงานซีรีย์เมื่อไหร่ก็กวาดเรตติ้งอันดับ 1 ตลอดๆ

แหม อยากจะเห็นสองพ่อลูกกลับมาเจอกันในเวอร์ชั่นโตจังเลยเนอะ เพราะต่อให้โพสต์ภาพเทียบกันคุณพ่ออย่างกงยูนั้นก็จะยังดูเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนไปเลย ก็สมกับฉายาลมหายใจแห่งภาคพื้นเอเชีย ที่แฟนๆตั้งให้ละเนอะ

ก็เป็นอีกหนึ่งนักแสดงเด็กของเกาหลีที่เติบโตมาอย่างดีเลยละค่าาา เพราะว่าสวยปังแถมยังมีความสามารถครบเครื่องด้วย เชื่อว่าในอนาคตก็คงจะได้เป็นอีกหนึ่งนางเอกของวงการในเกาหลีอย่างแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ blossom_entertainment