ธันวาคม 4, 2022

น้องเเอลลี่ สาวน้อยอารมณ์ดีใส่ชุดไข่ดาว น่ารักมาก

เป็นอีกหนึ่งนักเเสดงรุ่นใหญ่ที่ผ่านงานในวงการบันเทิงมาเเล้วมากมาย สำหรับหนูเเหม่ม สุริวิภา จากนักเเสดงตัวประกอบ ที่หันมารับงานละครเรื่องเเรกในเรื่อง ปีศาจในโลงศพ เเละมหัศจรรย์วันเสาร์

ทำให้หนูเเหม่มมีผลงานละครออกมาอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งหนูเเหม่มโด่งดังเเละมีชื่อเสียงจากรายการ ยุทธการขยับเหงือก ทำให้เธอก้าวเข้าสู่อาชีพพิธีกรทันที

ซึ่งหนูเเหม่มีผลงานการเป็นพิธีกรอย่าง ทั้ง พลิกล็อกรีเทิร์น, ท้าให้ทาย, โมโชว์, คู่แท้ฯ, สุริวิภา, เป๋าตุง, อุ๊บส์ ออนแอร์, บัลลังก์ดาว, ตลาดสดสนามเป้า

ศึก 12 ราศี, วีวีไอพี, คู่เลิฟตะลอนทัวร์, สมาคมเมียจ๋า เเละอื่นๆอีกมากมาย ทางด้านธุรกิจ หนูแหม่มยังเป็นเจ้าของร้านทำเล็บ 20 NAIL STUDIO สาขาที่ 1, 2, 3 และ คาร์แคร์ AUTO GYM ที่มีอยู่ 2 สาขาอีกด้วย

ถึงเเม้ว่าชีวิตในการทำงานของหนุ่มเเหม่มนั้นจะดี๊ดี เเละหลังจากที่เจ้าตัวเเต่งงานกับสามีหนุ่มบ๊อบบี้ โรเบิร์ต ทั้งคู่ต่างก็พยายามอย่างหนักที่จะมีเบบี๋ที่น่ารัก

มาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้กับครอบครัว จนกระทั่งหนูเเหม่มนั้นเริ่มถอดใจเเละไม่คิดที่จะมีลูกอีก เเต่เมื่อหนูเเหม่มได้พบกับหนูน้อยเเอลลี่ ลูกของลูกน้องที่ทำงานร่วมกันมานาน

หนูเเหม่มจึงได้รับน้องเเอลลี่เป็นลูกบุญธรรม พร้อมกับออกมาอวดความน่ารักสดใสของหนูน้อยให้พี่ๆเเฟนคลับได้ชมกันอย่างรัวๆ เเถมสาวน้อยยังมีหน้าตาที่คล้ายหนูเเหม่มเอามากๆ

ล่าสุด หนูเเหม่มได้ออกมาอวดภาพความน่ารักลูกสาวน้องเเอลลี่ ใส่ชุดไข่ดาวสาวเดี่ยวสุดน่ารัก พร้อมกับส่งยิ้มหวานให้กล้องรัวๆ งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของหนูน้อย

ต่างก็เข้ามากดไลท์กดเเชร์ภาพความน่ารักของน้องเเอลลี่กันเพียบ นับวันน้องเเอลลี่ยิ่งโตก็ยิ่งฉายเเววความน่ารักเพิ่มขึ้นมากทุกวัน เเถมเนื้อตัวยังจ้ำม่ำน่าฟัดสุดๆด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:mamsurivipa