ธันวาคม 4, 2022

กุ้งพลอย ถ่ายภาพคู่กับหนุ่มปริศนา

หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดงสาวสายบู๊อย่าง กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ เพราะมีผลงานทางหน้าจอ รวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด

ซึ่งหลังจากที่ได้รับบทเรียนในชีวิตครั้งใหญ่ กุ้งพลอย ก็ได้เปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่และโฟกัสกับการทำงานหาเงินจนสามารถใช้หนี้ได้แล้วบางส่วนด้วย แต่ไม่นานมานี้ก็ทำแฟนคลับรวมถึงชาวเน็ตหลายคนแอบจับตาความสัมพันธ์ครั้งใหม่เลยละค่ะ

หลังมีหนุ่มรายหนึ่งออกมาโพสต์คลิปใน Tik Tok ซึ่งมีการถ่ายรูปคู่กับสาวกุ้งพลอยด้วย โดยก่อนหน้านี้บอกเล่าแค่ว่าทั้งคู่เป็นเพื่อนเก่ากัน งานนี้เมื่อมีโมเมนต์รูปคู่ออกมาก็ทำหลายคนแอบแซว รวมถึงแอบเชียร์ด้วย จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า น่ารักค่ะ เริ่มต้นใหม่กับคนเก่าไม่ได้ แต่เราสามารถเริ่มต้นใหม่ไปกับคนใหม่ได้ค่ะ ไม่มีคัยไม่เคยพลาดนู๋ก้อคนนึงสู้ๆค่ะ 🥰, บรู๊ค ดนุพร กับ นุ่น วรนุช 😂 , แวปแรก ผช. เอ้าเสี่ยโป้ 😅😅 , แฟนกันป่าวคู่นี้

อย่างน้อยติ๊กก็เป็นคนกล้าได้กล้าเสีย อดีตมีกันทุกคน , สวยจ้า ทำตัวเราให้มีความสุข วันข้างหน้า เราอาจจะมีเงิน100ล้านกะได้ ทำงานที่เรารักเนอะ , เพื่อนกันมานานกับมาครบกัน แบบคนรักจะดีๆมากๆค่ะ จะเข้าใจและรู้ใจกันมากขึ้น อาดีตที่ผ่านมาแล้วไม่ต้องพูดถึง ทำวันนี้ให้ดีและมีความสุก ทุกๆคนเคยผิดพลาด 🥰🥰,ดูสวยขึ้นเยอะมีความเป็ นผู้หญิง อ่อนหวานเมื่อก่อนดูแข็งๆ ตอนนี้ มองแล้วเธอน่ารักนะ 🥰

ทำเอาแฟนๆหลายคนแอบเชียร์เลยละค่ะ เพราะหลายคนก็มองว่าในเมื่อเริ่มต้นกับคนเก่าไม่ได้ ก็เริ่มต้นใหม่กับคนใหม่ไปเลย เรียกได้ว่าแฟนๆหลายคนก็เชียร์ให้สาวกุ้งพลอยมูฟออนและเริ่มต้นใหม่เลย

ซึ่งหลายคนก็มองว่าเริ่มต้นจากเพื่อนและพัฒนาความสัมพันธ์มาเป็นคนรักก็ดีเหมือนกัน เพราะหลายคู่ที่มีความสัมพันธ์ยืดยาวก็เริ่มต้นความสัมพันธ์มาจากสถานะเพื่อนเหมือนกัน แหม ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะลุ้นขึ้นหรือเปล่า

เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องรอให้สาว กุ้งพลอย เป็นคนออกมาตอบเองแล้วละค่ะว่ากับหนุ่มเพื่อนเก่าคนนี้มีลุ้นขึ้นไหม ? รวมถึงจะมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์บ้างหรือเปล่า เพราะตอนนี้ก็โสดสนิทด้วย

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคอยเอาใจช่วยอยู่ตลอดเลยละค่ะ เพราะหลังจากที่ชีวิตคู่พังเจ้าตัวก็พยายาเมปลี่ยนแปลงตัวเองทุกอย่าง แถมยังตั้งใจทำงานจนเริ่มเคลียร์หนี้สินต่างๆได้แล้วด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ mama.veeji