ธันวาคม 4, 2022

บก.ลายจุด โพสต์ถึง 2 ตลก ป๋าเทพ-หยอง ลูกหยี

เป็นดราม่าที่หลายคนต่างออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันอยู่ก่อนหน้านี้ เมื่อนักเเสดงตลกอย่างป๋าเทพ เทพ โพธิ์งาม ได้ออกมาพูดถึงเยาวชนรุ่นใหม่ที่ออกมาชุมนุมประท้วงทางการเมือง จนเกิดเป็นดราม่าขึ้น

ล่าสุด ทางเพจ ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ ได้ออกมาไลฟ์สด เมื่อ ตลกอย่างหยอง ลูกหยี เเวะมาพูดคุยถามไถ่สารทุกข์สุขดิบกับป๋าเทพ พร้อมทั้งทั้งคู่ยังพูดถึงเรื่องการเมือง

โดยหยอง ลูกหยียังบอกด้วยว่า “ขอเลือกอยู่ข้างสถาบัน เพราะสถาบันอยู่คู่กับคนไทยทุกยุคทุกสมัย คนถามว่าทำไม ผมไม่อยู่ข้างประชาชน จะให้Xไปอยู่กับประชาชนที่ยิง ที่ด่าสถาบัน เป็นปรปักษ์กับสถาบัน

เผาซุ้มเฉลิมพระเกียรติ จะให้Xไปอยู่กับพวกมึXได้ยังไง พวกมึXเเค่หยิบมือ พลังเงียบคนที่เขาจงรักภักดีมีอีกเยอะ เขาไม่อยากออกมาออกมาเเล้วมันมีผลกระทบ

เเต่เราอยากเเสดงจุดยืน ให้ทุกคนรู้ว่าสถาบันคือศูนย์รวมใจของคนไทย มึXอย่าย่ำยีกันอย่างนี้ เราก็รู้ๆอยู่ว่าไอ้ดอกไม้พิษ พวกเด็กที่ออกมาต่อต้านสถาบัน

มันคือเมล็ดพิษของมหาอำนาจที่เลี้ยงไว้ จำคำพูดผมไว้นะ ไอ้พวกนี้มันทำใบลี้ภัยไว้หมดเเล้ว เเต่พวกที่มาด่าพวกเราเนี่ย คือพวกที่ไปรับเศษตังค์เขามา

รัฐบาลเขาก็ไม่ได้ทำถูกใจทุกอย่าง เเต่เราก็ต้องให้กำลังใจ นายกเป็นคนที่น่าสงสารที่สุด เจอทั้งศึกนอกศึกใน อีกปีกว่าถ้ามึXเเน่จริงมันได้เลือกตั้งอยู่เเล้ว ”

ล่าสุด บก.ลายจุด หรือสมบัติ บุญงามอนงค์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงหยอง ลูกหยี เเละป๋าเทพว่า “หยอง ลูกหยี กับ เทพ โพธิ์งาม ถ้าจะวิจารณ์ Carmob อยากให้ศึกษาก่อนให้ความเห็นสักหน่อยก็ดีครับ

ผมรู้ว่าพวกคุณเล่นตลกได้ แต่ที่ไปกล่าวหาว่าจ้างเขมรมาม๊อบ โดยมีพรรคล้มเจ้าหนุนหลังนั้น นอกจากไม่ตลกแล้วยังอุบาทว์ เป็นความคิดเห็นเกรดต่ำมาก ปล.ขอไม่ใส่ Link เพราะเปลืองเน็ตคนดู”

ขอบคุณข้อมูล:สมบัติ บุญงามอนงค์